Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi giúp bạn trả lời mọi câu hỏi của bạn. Hãy gõ vào dưới đây để tìm câu trả lời bạn cần

ZilaTech là gì?

ZilaTech là Công ty Công nghệ thuộc Tập Đoàn Zila Vietnam, chuyên nghiên cứu và cung cấp các giải pháp phần mềm về Marketing, Bán Hàng và Quản trị Doanh nghiệp, Website, App trên các nền tảng, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp.

WEBSITE BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG CHUẨN SEO TOP GOOGLE

Nền tảng bán hàng tự động tất cả trong 1

Bán hàng trên website cho phép xây dựng kịch bản và hệ thống kinh doanh tự động qua đại lý, cộng tác viên và khách hàng trung thành, tận dụng truyền thông mạng xã hội Facebook, TikTok, Youtube, Google, Zalo mà không cần tới Chi phí Quảng Cáo Ads.

LiveX.vn sở hữu công nghệ Phát Live Stream tiếp cận triệu người / bài viết do Facebook phê duyệt cấp phép

Mã QR (Quick Response – Phản hồi nhanh) là loại mã vạch hai chiều, dạng ma trận, được phát minh năm 1994 bởi công ty Denso Wave, Nhật bản. Mã có hình vuông, bao gồm một mô hình điểm ảnh màu đen và trắng cho phép mã hóa lên đến 7,089 ký tự.

Truy cập vào VipCards.vn và làm theo hướng dẫn. Rất đơn giản và bạn sẽ có VipCards ngay và luôn!

Mã QR là một công cụ mang dữ liệu, ở đó dữ liệu được mã hóa theo một quy tắc nhất định dưới dạng ma trận. Mã QR được tạo thành từ các module và có 40 phiên bản mã QR. Phiên bản 1 có 21 mô-đun và số lượng mô-đun tăng khi phiên bản tăng. Phiên bản 40 có 177 mô-đun.

Các điện thoại thông minh và máy tính bảng ngày nay có thể quét và giải mã mã QR với tốc độ cực nhanh.

Để giải mã mã QR không cần gì hơn điện thoại di động hoặc máy tính bảng và trình đọc mã QR được cài đặt trên thiết bị đó. Những trình đọc mã QR này có sẵn và có thể tải xuống từ tất cả các Cửa hàng ứng dụng. Bạn có thểTìm trên kho ứng dụng iTunes hay Android Market từ khóa “QR scanner” để tải ứng dụng quét QR Code cho iPhone hay smartphone dùng Android. Để quét Mã, chỉ cần khởi chạy ứng dụng và chờ cho đến khi máy ảnh tự động phát hiện nó. Trong vài giây, nội dung được mã hoá được hiển thị trên màn hình. Để đánh giá cho chất lượng của ứng dụng, bạn có thể tham khảo xếp hạng đánh giá trung bình trong Cửa hàng ứng dụng.

Do việc sử dụng rộng rãi điện thoại thông minh, mã QR được sử dụng cho mục đích tiếp thị di động ngày nay. Các nhà tiếp thị có thể tận dụng lợi ích từ mã QR bằng cách gắn thêm nội dung kỹ thuật số như trang web, video, tệp PDF, Gallery ảnh hoặc bất cứ loại nội dung kỹ thuật số nào vào mã QR và sử dụng mã QR đó trên các phương tiện truyền thông in ấn như tờ rơi, áp phích, catalog… Một số nội dung thậm chí không yêu cầu kết nối Internet trên điện thoại được sử dụng để quét mã QR. Ví dụ như thông tin liên lạc các nhân trên Business Card, lịch sự kiện, kết nối WiFi hoặc các ký tự cơ bản…

Ký hợp đồng mua bán dịch vụ?

ZilaTech thực hiện các hợp đồng mua bán phần mềm, cung cấp dịch vụ với khách hàng và đối tác theo qui định của pháp luật. Xuất hóa đơn điện tử tới khách hàng theo yêu cầu.