Cách Đăng Ký Tài Khoản ChatGPT Không Cần Fake IP, SĐT Nước Ngoài

ChatGPT là từ khóa đưa OpenAI trở lại vị trí hàng đầu trong các cuộc thảo luận về trí tuệ nhân tạo. ChatGPT thu hút nhiều sự chú ý nhờ khả năng trả lời câu hỏi chi tiết như con người. Tuy nhiên, không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng miễn phí ChatGPT, bởi OpenAI đang giới hạn ở một số nước. Do đó, nếu muốn sử dụng ChatGPT, người dùng sẽ phải thực hiện khá nhiều bước để đăng ký tài khoản, trong đó có Việt Nam, vậy người dùng đang “lách luật” bằng cách nào. Và làm thế nào để đăng ký tài khoản ChatGPT sử dụng miễn phí mà không cần Fake IP, SĐT nước ngoài? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của ZILATECH, cùng theo dõi nhé!

ChatGPT là gì?

ChatGPT là một công nghệ mới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo được phát triển bởi OpenAI. Đây là một hệ thống máy tính dựa trên mô hình ngôn ngữ tự động học, cho phép nó tương tác với con người thông qua ngôn ngữ tự nhiên. ChatGPT có thể hiểu và trả lời các câu hỏi, thực hiện các nhiệm vụ và cung cấp thông tin khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Với khả năng học hỏi và phân tích dữ liệu nhanh chóng, ChatGPT đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ giáo dục, y tế đến kinh doanh và truyền thông. Tuy nhiên, như bất kỳ công nghệ nào khác, ChatGPT cũng có những hạn chế và thách thức, đặc biệt là trong việc đảm bảo tính an toàn và đạo đức trong việc sử dụng nó.

Xem thêm: Tổng Hợp 450 Mẫu Câu Lệnh Prompt Để Khai Thác Triệt Để Sức Mạnh Của ChatGPT OpenAI

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT không cần Fake IP, SĐT nước ngoài

Bước 1: Truy cập vào đường link https://mchat.vn/signup.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu sau đó chọn Đăng ký.

đăng ký tài khoản ChatGPT không cần Fake IP, SĐT nước ngoài

Bước 3: Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công bạn tiến hành Đăng nhập để sử dụng.

đăng ký tài khoản ChatGPT không cần Fake IP, SĐT nước ngoài

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT trên MChat

Sau khi đăng nhập tài khoản, để sử dụng ChatGPT trên MChat bạn chọn tính năng Trò chuyện với AI.

đăng ký tài khoản ChatGPT không cần Fake IP, SĐT nước ngoài

Tại đây bạn có thể bắt đầu Chat và đặt câu hỏi với AI ChatGPT.

MChat

Xem ngay: Hướng Dẫn Nghiên Cứu Từ Khóa Bằng MChat

Ngoài ra, nếu muốn sử dụng ChatGPT trên trang chính thức của OpenAI bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới.

Lưu ý: như ZILATECH đã nói ở trên, ChatGPT hiện tại chưa được hỗ trợ ở Việt Nam, nên bạn phải mất phí thuê SĐT nước ngoài và Fake IP khi đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký ChatGPT OpenAI tại Việt Nam

Bước 1: Sử dụng VPN (chẳng hạn như Touch VPN trên Google Chrome) để chuyển đổi vùng qua Mỹ và truy cập trang web của OpenAI để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Xác thực tài khoản OpenAI thông qua email vừa đăng ký. Bạn sẽ cần nhập số điện thoại của Mỹ hoặc sử dụng dịch vụ “thuê” số điện thoại Mỹ.

Bước 3: Truy cập dịch vụ SMSPool tại đường link này và sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để nạp 1 USD. Chọn chức năng “Deposit”, sau đó chọn “Payment Method”, “Credit Card”, nhập số tiền 1 USD và chọn “Deposit”.

ZilaTech

Bước 4: Để thuê số điện thoại, vào mục Quick Order và thiết lập theo hướng dẫn. Sau đó chọn Purchase để thanh toán và hệ thống sẽ tạo số điện thoại cho bạn.

ZilaTech

Bước 5: Xem mục Pending SMS để kiểm tra số điện thoại mà bạn vừa thuê. Nhập số này vào trường SĐT khi xác thực tài khoản OpenAI, bạn sẽ nhận được mã xác nhận qua SMS.

Bước 6: Trở lại SMSPool và xem mã xác nhận trong phần Code trong mục Pending SMS. Nhập mã này để kích hoạt tài khoản và sử dụng dịch vụ ChatGPT thành công.

ZilaTech

Câu hỏi thường gặp

1. MChat là gì?

MChat là một công cụ viết content bằng trí tuệ nhân tạo (AI), cung cấp các ý tưởng nội dung và tự động tạo bài viết chỉ sau vài cú nhấp chuột. Với Mchat bạn có thể tạo nội dung chất lượng cao cho blog, email, bài đăng mạng xã hội, bài đăng quảng cáo và nhiều hơn thế nữa.

Đặc biệt, những nội dung mà MChat tạo ra là hoàn toàn mới và không hề đạo văn ở nơi khác. MChat hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt. Ngoài ra, Mchat còn hỗ trợ thêm nhiều giọng văn khác nhau như hài hước, đời thường, thuyết phục, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, trang trọng, v.v… Điều này giúp người dùng có thể điều chỉnh tone giọng của bài viết phù hợp với mục đích sử dụng như thông tin chuyên môn, giải trí hoặc bán hàng.

2. MChat có thể trả lời những câu hỏi gì?

MChat.vn có khả năng trả lời nhiều loại câu hỏi khác nhau, bao gồm cả câu hỏi có liên quan đến lĩnh vực tri thức, văn hóa, xã hội và các lĩnh vực khác. Nó cũng có thể trả lời các câu hỏi có tính chất hỏi đáp và câu hỏi yêu cầu phân tích sâu hơn.

3. Làm thế nào để MChat theo sát một chủ đề mà tôi đang hỏi?

Bạn nên tạo các cuộc hội thoại theo từng chủ đề mà bạn muốn để MChat.vn có thể theo sát nhất từng chủ đề. Đồng thời việc này sẽ lưu lại các chủ đề bạn hỏi để sau này có thể hỏi tiếp. Đặc biệt hữu ích khi bạn hỏi đáp chuyên sâu về Lập Trình, AI sẽ hiểu được các lỗi bạn gặp phải ở chủ đề đó và đưa ra gợi ý chính xác hơn.

4. MChat có miễn phí không?

Hiện tại khi đăng ký tài khoản mới bạn được dùng 10000 từ miễn phí hoàn toàn. Bạn sẽ chỉ phải trả phí nếu sử dụng các tính năng nâng cao hoặc nâng cấp gói thành viên. Chính sách miễn phí có thể thay đổi tùy theo định hướng của MChat.vn.

Kết luận

Như vậy, ZILATECH vừa hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam không cần Fake IP, SĐT nước ngoài, chỉ cần 2-3 phút là bạn có thể sử dụng. Cuối cùng nếu bài viết này hay và bổ ích thì đừng ngần ngại chia sẻ nó và hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900636891
  • Email: VIP@Zila.vn
  • Website: ZilaTech.vn