Cách Tăng Doanh Số Bán Hàng Vượt Trội Cho Website Dịp Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán là thời khắc mà nhà nhà, người người đều muốn mua sắm. Đây cũng là cơ hội để chủ shop gia tăng khả năng bán hàng, trong đó có bán hàng online. Vậy cách tăng doanh số cho website bán hàng dịp Tết ra sao?

Sẽ có rất nhiều việc để bạn phát huy lợi thế cho website bán hàng của mình trong các dịp lễ Tết, tuy nhiên, theo nhận định của ZILATECH bạn nên và cần thiết tập trung cho những vấn đề mang tính quyết định đối với trang web bán hàng của bạn trong dịp Tết Cổ Truyền dưới đây.

Bài viết liên quan: 

1. Tết đến rồi, làm mới website của bạn theo không khí chung ngay thôi

Website chính là phương tiện kinh doanh và cũng là ‘ngôi nhà’ mà bạn đặt nhiều tâm huyết. Vậy nên với thời khắc lễ hội, hãy giúp website bán hàng của bạn hòa chung nhịp đập cộng đồng. Hãy ‘dọn’ sao cho thật tươm tất và đẹp mắt, đặc biệt là trong dịp Tết cổ truyền.

Theo đó, đừng quên trang trí ngôi nhà trực tuyến của bạn thật lộng lẫy để chào đón khách hàng. Nên bỏ những nội dung thừa trên giao diện website, đồng thời cập nhật, làm mới thông qua giao diện đẹp mắt, thú vị và nhiều màu sắc. Trên biểu ngữ, hãy thay đổi trình chiếu với chủ đề của ngày Tết. Đây là một cách lý tưởng để thu hút nhiều khách hàng hơn, nhiều người trong số họ có khả năng mua sắm trực tuyến trên website bán hàng của bạn.

cách tăng doanh số bán hàng Tết

2. Tăng doanh số bằng các mặt hàng theo xu hướng ngày Xuân

Đây là một cách rất hay để bạn tăng doanh thu từ website bán hàng. Tiến hành một số nghiên cứu thị trường trước khi bắt đầu kinh doanh vào dịp cuối năm. Chẳng hạn như đẩy mạnh kinh doanh các mặt hàng về thời trang, hàng gia dụng, điện tử,… Việc thích nghi với xu hướng sức mua của thị trường, của người dùng chắc chắn sẽ giúp bạn gặt hái được thành quả nhiều hơn so với ngày thường.

3. Đẩy mạnh các thông điệp khuyến mãi giảm giá…

Vẫn biết rằng thời điểm cuối năm là lúc người tiêu dùng và khách hàng nô nức mua sắm các nhu yếu phẩm để đón một cái Tết thật sôi động và đầm ấm, nhưng chắc chắn bạn sẽ thu hút họ hơn nếu đưa ra các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi hấp dẫn. Tất nhiên, để chọn mua cùng một sản phẩm ở các cửa hàng khác nhau, họ sẽ ghé thăm cửa hàng nào và cung cấp ưu đãi hấp dẫn hơn.

cách tăng doanh số bán hàng Tết

Đây là cách để bạn tăng tính cạnh tranh, kích thích sức mua từ phía người dùng nói chung. Vì vậy, rất cần thiết khi bạn cung cấp những thông tin khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn đó lên trang chủ để khách hàng dễ dàng nhận biết, tìm kiếm và mua sắm.

Đây là 3 trong số rất nhiều cách giúp bạn tăng doanh số và lợi nhuận từ website bán hàng một cách hiệu quả trong dịp tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu tối đa, bạn cần chú ý đến một số yếu tố kỹ thuật khác khi quản trị web.

Nói cách khác là cần tạo điều kiện thuận tiện tối đa để khách có thể tương tác mua hàng. Bên cạnh đó, website của bạn cần phải được tối ưu SEO, tối ưu công nghệ để tăng tính cạnh tranh khi làm Marketing Online. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn trong vấn đề này, bạn có thể liên hệ ZILATECH chúng tôi để được hỗ trợ.

Bạn có đã có website chưa, hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ giúp bạn khởi tạo website bán hàng nhanh chóng, với mức chi phí siêu hấp dẫn

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900636891
  • Email: VIP@Zila.vn
  • Website: ZilaTech.vn