Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 ZilaTech Ưu Đãi Hấp Dẫn

Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, ZilaTech ưu đãi hấp dẫn GIẢM 30% cho toàn bộ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm thông minh với giá ưu đãi này!

GIẢM 30% HOẶC TẶNG TẶNG 03 THÁNG SỬ DỤNG KHI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TỪ 1 NĂM CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA ZILATECH.

1. Giảm giá 30% Thiết kế WEB Và Dịch vụ SEO WEB

Tối ưu hoá website, nâng cao thứ hạng website của bạn trên các trang tìm kiếm của Google.

Thiết kế Website trọn gói Web3A cam kết xuất hiện trên Google. Một Website chuyên nghiệp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

2. Giảm giá 30% khi đăng ký các gói phần mềm

Livestream trên Facebook là một điều cực kì tuyệt vời mà mạng xã hội này mang lại. Giúp người dùng tương tác với nhau hiệu quả hơn rất nhiều so với các hình thức tương tác khác. Cũng chính vì vậy, các shop bán hàng online có thể chốt trăm đơn, nghìn đơn cho mỗi lần live sản phẩm.

TopX tiết kiệm cho Bạn 95% Thời gian bằng cách đăng bài tự động lên các Nhóm, Trang Groups Fan Pages Facebook chỉ với 1 click!

Rusi tương tác tự động, quảng cáo thông minh trên Facebook, tăng tiếp cận khách hàng, tiết kiệm thời gian tương tác, tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng thường xuyên

3. Giảm 30% đối với thành viên mới, Thành viên gia hạn gói

Thời gian áp dụng từ 16/10 –  20/10/2023.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch của ZilaTech vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi 1900636891 hoặc Fanpage Zila Vietnam để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900636891
  • Email: VIP@Zila.vn
  • Website: ZilaTech.vn