Chính sách hoàn tiền ZilaTech – Zila Vietnam

Lời đầu, ZilaTech xin chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng và Đối tác đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm phần mềm và dịch vụ của ZilaTech – Zila Vietnam

Chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng chính sách hoàn tiền được áp dụng như sau:

  • ZilaTech hoàn tiền cho Khách hàng trong trường hợp sản phẩm dịch vụ lỗi trên 30 ngày từ phía Công ty. Các thay đổi đột ngột từ phía Facebook hoặc Google có thể làm thay đổi tỷ lệ hoàn tiền. Tổng số tiền hoàn lại không quá 80% số tiền đã thanh toán.
  • Số tiền hoàn lại = số tiền thực thanh toán – số tiền đã sử dụng theo ngày – phí setup dịch vụ 20% (phí này khởi tạo ngay ban đầu và được tính khi thời gian sử dụng trên 15 ngày)
  • Đại lý bán hàng trực tiếp là người thanh toán hoàn tiền theo quy định của Công ty
  • Công ty là đơn vị chủ thể cuối cùng quyết định việc hoàn tiền.
  • Đơn hàng thiết kế Website sẽ được tiếp nhận và lưu thông tin trong vòng 30 ngày. Quá 30 ngày đơn hàng sẽ tự động được hủy bỏ khi đại lý chưa gửi thông tin thiết kế web qua kỹ thuật. Các chính sách khuyến mãi tại thời điểm lên đơn hàng cũ không áp dụng đối với đơn hàng lên lại sau 30 ngày nếu cùng 1 thông tin khách hàng.
  • Đối với dịch vụ thiết kế Website không áp dụng hoàn tiền khi website đã lên đơn trên Zilatech và đã bắt đầu đi vào thiết kế. Không thay đổi mẫu giao diện khác, không thay đổi lĩnh vực kinh doanh hoặc sản phẩm khác khi web đã trong quá trình thiết kế và hoàn thành. Mọi sự thay đổi chỉ áp dụng cho website mới đăng ký và kỹ thuật xác nhận website chưa bắt đầu triển khai.

Khách hàng vui lòng đọc kỹ, tham khảo kỹ, dùng thử và cảm thấy hài lòng với sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra quyết định mua.

Do chính sách cập nhật mới nhất của Apple có nhiều hạn chế đối với các nội dung liên quan đến Facebook, chúng tôi khuyến cáo Khách hàng cân nhắc khi sử dụng phần mềm Rusi trên điện thoại iPhone và không sử dụng điện thoại iPhone hoặc iPad khi sử dụng LiveX. Quý khách sử dụng điện thoại có Hệ điều hành Android hoặc máy tính để được trải nghiệm tốt nhất các tính năng sản phẩm LiveX,

ZilaTech, LiveX và Rusi có quyền từ chối phục vụ với bất cứ khách hàng nào theo quan điểm riêng của mình. Cấm sử dụng với tất cả các thành viên đã bị xóa bỏ tư cách thành viên tại ZilaTech – Zila Vietnam.

Mọi thông tin xin liên hệ về Fanpage Zila Vietnam hoặc Hotline 1900636891

Trân Trọng,

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900636891
  • Email: VIP@Zila.vn
  • Website: ZilaTech.vn