CHÍNH SÁCH THƯỞNG TUYỂN DỤNG VÀ VINH DANH ZILATECH 01/05/2022

CHÍNH SÁCH THƯỞNG TUYỂN DỤNG VÀ VINH DANH ZILATECH

Công ty Cổ phần Công nghệ ZilaTech chuyên cung cấp các giải pháp marketing online đa kênh, phát triển thương hiệu, thiết kế Website bán hàng trọn gói. Với sự phát triển của thị trường công nghệ và xu hướng chuyển đổi số trong kinh doanh năm 2022, ZilaTech cần phát triển đội ngũ chuyên viên bán hàng nhanh và mạnh mẽ hơn, được đào tạo chuyên môn hơn để đưa các giải pháp hỗ trợ tăng doanh số bán hàng đến các Doanh nghiệp, chủ shop, cá nhân đang kinh doanh.

Từ ngày 01/05/2022, Hệ thống thành viên ZilaTech – Zila Vietnam áp dụng chính sách thưởng tuyển dụng và chính sách Vinh danh bán lẻ mới cụ thể như sau:

CHÍNH SÁCH THƯỞNG TUYỂN DỤNG VÀ VINH DANH ZILATECH

Trên đây là Quy định mới nhất bắt đầu từ 01/05/2022 về Chính sách thưởng tuyển dụng và Chính sách Vinh danh dành cho Thành viên ZilaTech. Các chính sách mới này sẽ thay thế hoàn toàn các chính sách cũ trước đó.

LƯU Ý:

Tài khoản Thành viên trên ZilaTech sẽ tạm khoá nếu trên 30 ngày không có phát sinh giao dịch lên đơn Khách hàng lẻ hoặc Nạp tiền, Gia hạn gói. Nếu muốn tiếp tục sử dụng bạn vui lòng gửi đơn đề nghị hoạt động trở lại và gia hạn tài khoản. ZilaTech không chịu trách nhiệm nếu tài khoản bạn bị quá hạn và không gia hạn theo đúng theo yêu cầu.

Chúc các bạn thành công mạnh mẽ!

  CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900636891
  • Email: VIP@Zila.vn
  • Website: ZilaTech.vn
  • MSDN: 0109636266