Du xuân 2022 và định hướng chiến lược mới ZilaTech – Zila Vietnam

Bước sang 2022 với những sự đổi mới của kinh tế thị trường cũng như tiềm năng phát triển các sản phẩm mới. Ngày 03/01/2022 CEO Zila Vietnam – Trần Nhật Minh đã có chuyến du xuân và chọn Phú Thọ làm điểm ghé thăm đầu tiên. Tại đây Ban lãnh đạo Công ty đã có buổi làm việc với các Văn phòng Đại diện tại Phú Thọ đưa ra các chiến lược phát triển mới khu vực Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái.

Ban lãnh đạo Zila Vietnam họp bàn chiến lược khu vực Phú Thọ - Yên Bái - Lào Cai

Ban lãnh đạo Zila Vietnam họp bàn chiến lược khu vực Phú Thọ – Yên Bái – Lào Cai

Trên cơ sở thực hiện sắp xếp lại hợp lý các nguồn lực, nâng cao năng lực quản trị, liên kết cao hơn về tài chính, công nghệ và thị trường. Xây dựng đội ngũ lãnh đạo có bản lĩnh và chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng đội ngũ quản lý, kinh doanh và chuyên gia giỏi.

Mục tiêu – Chiến lược

  • Chủ trương phát triển 100 Văn phòng đại diện và điểm giao dịch trên toàn quốc, hiện tại đã có 20 văn phòng. Trong tháng 1 hoàn thành khai trương Văn phòng đại diện tại Thái Bình và Hưng Yên. Tỉnh nào chưa có Văn phòng là phải có Văn phòng, phát triển ít nhất 3 văn phòng trên 1 tỉnh. Hà Giang, Lào Cai có tỉ lệ khách hàng rất đông cần phát triển khu vực nhiều hơn.
  • 2022 là năm của thảo dược, nông nghiệp, nông sản nên sẽ tập trung phát triển các bộ Website và Phần mềm Nông lâm nghiệp, đặc sản Tây Bắc.
  • Tập trung nghiên cứu về các điểm khó khăn hoặc thuận lợi của Khách hàng để hỗ trợ khách hàng trong việc quảng bá, phát triển các kênh phân phối bán hàng và phát triển thương hiệu, sử dụng Website và hệ thống đa kênh.

Chính sách phát triển điểm giao dịch

Hướng dẫn nhượng quyền điểm giao dịch, Đối tượng khách hàng là Người chấp nhận đầu tư kiên trì với nghề, người lao động tự do hoặc người đang kinh doanh online rồi.
Dạy nhau cách thức đào tạo, các quan điểm hấp dẫn được khách hàng, điểm nhượng quyền.

Trong buổi họp mặt Ban lãnh đạo Công ty cũng đã chúc mừng sinh nhật Giám đốc Trương Thị Thu Hằng – Đại diện văn phòng tại Thanh Ba – Phú Thọ. Chúc cho Văn phòng 1 năm mới công việc thuận lợi, phát triển mạnh mẽ.

Zila Vietnam chúc mừng sinh nhật GĐ Trương Thị Thu Hằng

Zila Vietnam chúc mừng sinh nhật GĐ Trương Thị Thu Hằng – Văn Phòng Thanh Ba (Phú Thọ)

Buổi làm việc đã diễn ra và kết thúc trong không khí vui vẻ, năng lượng, chia sẻ được các định hướng phát triển dựa trên các thế mạnh của quê hương, thế mạnh của từng Văn phòng và từng thành viên.

Tới đây trong Tháng 1 Ban lãnh đạo Zila Vietnam sẽ tiếp tục có các chuyến công tác ghé thăm các văn phòng đại diện khu vực Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam để tập trung gắn kết, phát triển khu vực theo các chiến lược mới với tinh thần làm việc “2022 đánh đâu thắng đó”.

ZilaTech.vn