Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản Đại lý ZilaTech

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản Đại lý ZilaTech

Zila Vietnam đã chuyển sang thời kì số hoá cho tất cả các Thành viên, Đại Lý kinh doanh các sản phẩm công nghệ. Và để dễ dàng hơn trong việc nạp tiền vào tài khoản Đại lý trên ZilaTech, mời các bạn cùng xem các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào Website ZilaTech.vn sau đó nhấn ĐĂNG KÍ Thành viên nếu chưa có Tài khoản hoặc ĐĂNG NHẬP nếu bạn đã mở tài khoản.

 

nhấn ĐĂNG KÍ Thành viên nếu chưa có Tài khoản hoặc ĐĂNG NHẬP nếu bạn đã mở tài khoản.

 

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập vào Tài khoản bạn chọn mục VÍ CỦA TÔI

 

Bước 3: Bạn chọn mục WALLET TOPUP

 

Bước 4: Nhập số tiền bạn cần nạp vào ví sau đó nhấn Add (Số tiền tối thiểu cho mỗi lần nạp là 3000000 VNĐ)

 

Bước 5: Bạn hãy kiểm tra lại các thông tin cá nhân của bạn và ghi chú nếu cần, sau đó nhấn chữ Đặt hàng để xác nhận thanh toán và tiến hành chuyển khoản theo thông tin số tài khoản được chỉ định.

 

Bước 6: Hoàn tất và chờ Công Ty phê duyệt. Khi Công ty phê duyệt thì Tài khoản ví của bạn sẽ nổi tiền, số dư sẽ tăng lên theo đúng số tiền đã nạp.

 

Trên đây là Hướng dẫn nạp tiền vào Tài khoản Đại lý của bạn trên ZilaTech. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn thao tác được dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và quản lý được chính xác số dư trong Tài khoản của bạn.

LƯU Ý:

Tài khoản Thành viên trên ZilaTech sẽ tạm khoá nếu trên 30 ngày không có phát sinh giao dịch lên đơn Khách hàng lẻ hoặc Nạp tiền, Gia hạn gói. Nếu muốn tiếp tục sử dụng bạn vui lòng gửi đơn đề nghị hoạt động trở lại và gia hạn tài khoản. ZilaTech không chịu trách nhiệm nếu tài khoản bạn bị quá hạn và không gia hạn theo đúng theo yêu cầu.

   CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

    • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
    • Điện thoại: 1900636891
    • Email: VIP@Zila.vn
    • Website: ZilaTech.vn
    • MSDN: 0109636266