MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM ZILATECH SALE LÊN ĐẾN 50%

Tháng 10 – tháng tiêu dùng số và cũng là tháng để chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam cực kỳ ý nghĩa. Hòa trong không khí tưng bừng này, ZilaTech đặc biệt triển khai chương trình ưu đãi sale đậm, giảm sâu lên tới 50% tất cả các dịch vụ ZilaTech.

Lịch sử về ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày Doanh nhân Việt Nam được bắt nguồn từ chính bức thư đầy ý nghĩa của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới Công Thương 78 năm về trước (13/10/1945). Trong thư, Bác có viết như sau:

“Hiện nay, Công Thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công Thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế, tài chính vững vàng và thịnh vượng.

Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh Doanh của các nhà Doanh nghiệp thịnh vượng. Vậy, tôi mong giới công thương nỗ lực khuyên các nhà công nghiệp và thương nghiệp mau mau gia nhập công thương cứu quốc đoàn, cùng đem vốn vào làm công cuộc ích quốc lợi dân.”

Cho đến nay, những lời Bác dạy vẫn còn giữ nguyên được giá trị bởi Đảng và Nhà Nước luôn có chiến lược xây dựng và phát triển đội ngũ Doanh nhân cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, vào ngày 21/4/2023 Chính Phủ đã ban hành quyết định 58/NQ-CP với một số chính sách và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp có thể chủ động thích ứng, phục hội và phát triển bền vững nền kinh tế cho đến 2025.

Ưu đãi mừng ngày Doanh nhân khi đăng ký dịch vụ ZilaTech

Trong tháng 10 này, ZilaTech đặc biệt triển khai chương trình mừng ngày Doanh nhân Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

1. Giảm giá 50% Thiết kế WEB Và Dịch vụ SEO WEB

Tối ưu hoá website, nâng cao thứ hạng website của bạn trên các trang tìm kiếm của Google.

Thiết kế Website trọn gói Web3A cam kết xuất hiện trên Google. Một Website chuyên nghiệp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

2. Giảm giá 50% khi đăng ký các gói phần mềm

Livestream trên Facebook là một điều cực kì tuyệt vời mà mạng xã hội này mang lại. Giúp người dùng tương tác với nhau hiệu quả hơn rất nhiều so với các hình thức tương tác khác. Cũng chính vì vậy, các shop bán hàng online có thể chốt trăm đơn, nghìn đơn cho mỗi lần live sản phẩm.

TopX tiết kiệm cho Bạn 95% Thời gian bằng cách đăng bài tự động lên các Nhóm, Trang Groups Fan Pages Facebook chỉ với 1 click!

Rusi tương tác tự động, quảng cáo thông minh trên Facebook, tăng tiếp cận khách hàng, tiết kiệm thời gian tương tác, tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng thường xuyên

3. Giảm 50% đối với thành viên mới, Thành viên gia hạn gói

Thời gian áp dụng duy nhất ngày 13/10/2023.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch của ZilaTech vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi 1900636891 hoặc Fanpage Zila Vietnam để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900636891
  • Email: VIP@Zila.vn
  • Website: ZilaTech.vn