[Review] MChat – Công Cụ AI Viết Content Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc viết content và phải đảm bảo tuân thủ vấn đề về đạo văn hay bất kỳ các lỗi nào khác thì MChat – công cụ AI viết content chính là giải pháp lý tưởng cho bạn. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tạo một bài viết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong công việc dễ dàng và nhanh chóng khi sử dụng MChat. Vậy, liệu MChat có thể thay thế cho những nhà tạo nội dung? Cùng ZilaTech tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

MChat - Công Cụ AI Viết Content Chất Lượng Nhất Hiện Nay

1. MChat là gì?

MChat là một công cụ viết nội dung sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). MChat được thiết kế để tạo ra các ý tưởng nội dung sáng tạo và tự động viết bài một cách nhanh chóng, hiệu quả.

MChat có thể tạo ra nội dung chất lượng cao cho nhiều loại hình nội dung khác nhau bao gồm bài viết blog, email, bài đăng trên mạng xã hội, bài quảng cáo, v.v… Tất cả nội dung tạo ra bởi AI Content MChat là hoàn toàn mới, không hề sao chép hay đạo văn từ nguồn khác.

công cụ AI viết content

MChat hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt. Do đó, MChat có thể phục vụ một lượng lớn người dùng từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, công cụ AI viết content này còn cho phép người dùng điều chỉnh phong cách viết của mình, từ hài hước, thực tế, thuyết phục, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đến trang trọng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và đối tượng mục tiêu khác nhau.

2. Đánh giá công cụ AI viết content – MChat

AI Content MChat cho phép người dùng tạo bài viết nhanh chóng. Giờ đây bạn không cần phải tiêu tốn hàng giờ đồng hồ để có thể viết ra một bài văn hay tác phẩm nào đó. MChat có tất cả các tính năng hữu ích để bạn có thể tạo ra nội dung hấp dẫn cho bất kỳ lĩnh vực nào, dù đó là lĩnh vực mà bạn biết rất ít.

MChat

Điều quan trọng nhất chính là công cụ viết nội dung AI này sẽ giúp cho bài viết của bạn không bị mắc các lỗi sai nghiêm trọng như đạo văn, sai chính tả hay ngữ pháp. Đồng thời, MChat cũng không yêu cầu người dùng cần phải có bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào khác mà vẫn có thể tạo ra một bài viết chuyên nghiệp.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách viết bài cho tác phẩm của mình chẳng hạn như chuyển từ giọng văn bị động sang chủ động, giọng văn trang trọng, thân thiện hay sáng tạo.

Việc bí ý tưởng hay không có mạch văn để viết không còn là trở ngại khi bạn chọn MChat làm công cụ hỗ trợ cho mình. MChat sẽ giúp bạn khơi dậy ý tưởng để bắt đầu.

3. Công cụ AI viết content – MChat dành cho những ai?

MChat là công cụ tạo nội dung AI được thiết kế để phục vụ cho một loạt các đối tượng sử dụng khác nhau, bao gồm:

 1. Doanh nghiệp và marketer: Đối với những người đang tìm kiếm cách để tạo ra nội dung chất lượng cao và liên tục cho chiến dịch marketing của mình thì MChat là một công cụ cực kỳ hữu ích. MChat giúp tạo ra nội dung cho blog, email marketing, bài đăng mạng xã hội, v.v.., giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.
 2. Blogger và tác giả: Công cụ viết content AI MChat giúp những người viết bài blog hoặc viết sách nhanh chóng và dễ dàng tạo ra nội dung mới, hấp dẫn, thú vị.
 3. Nhà phát triển và nhà thiết kế: MChat có thể hỗ trợ trong việc tạo ra nội dung mô tả sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, FAQ, v.v…, giúp quá trình phát triển sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.
 4. Các tổ chức phi lợi nhuận và giáo dục: AI Content MChat giúp những tổ chức này tạo ra nội dung hấp dẫn và thuyết phục để hỗ trợ hoạt động của họ.
 5. Dịch vụ content và copywriters: MChat có thể giúp những người chuyên viết bài hoặc cung cấp dịch vụ content tạo ra nội dung mới lạ, thú vị, chất lượng cao cho khách hàng của họ, giúp họ nâng cao hiệu suất và sự hài lòng của khách hàng.
 6. Người làm việc tự do (Freelancers): MChat là một công cụ viết nội dung bằng AI cực kỳ hữu ích cho các Freelancers, giúp họ tạo ra nội dung chuyên nghiệp, hấp dẫn cho dự án của họ, dù là viết bài, tạo nội dung cho website hay viết mô tả sản phẩm.
 7. Các công ty công nghệ và startup: Đối với các công ty vừa và nhỏ, đặc biệt là những công ty khởi nghiệp, MChat có thể là một giải pháp tuyệt vời để tạo ra nội dung chất lượng cao mà không cần đầu tư nhiều vào nhân sự tạo nội dung.

4. Cách sử dụng công cụ AI viết content MChat

Bước 1: Đăng ký tài khoản

 • Truy cập trang chủ của MCHAT (https://mchat.vn/) và đăng ký một tài khoản để sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Chọn chủ đề và định hướng nội dung

 • Trước khi bắt đầu, hãy xác định chủ đề và định hướng nội dung mà bạn muốn MCHAT tạo ra.

Bước 3: Cung cấp thông tin và từ khóa

 • Nhập các thông tin cần thiết và từ khóa liên quan đến chủ đề, giúp MCHAT hiểu rõ hơn về nội dung bạn mong muốn.

Bước 4: Tùy chỉnh tham số

 • Chỉnh sửa các tham số như độ dài bài viết, ngôn ngữ, phong cách viết và mức độ chi tiết để MCHAT tạo ra nội dung phù hợp nhất.

Bước 5: Tạo nội dung

 • Nhấn nút “Phát ra” và chờ đợi MCHAT tự động hoàn thành bài viết theo yêu cầu của bạn.

Bước 6: Kiểm tra và chỉnh sửa

 • Sau khi nhận được bản nháp, hãy kiểm tra và chỉnh sửa nếu cần thiết để đảm bảo nội dung đạt yêu cầu và phù hợp với mục đích sử dụng.

5. Tóm lại, có nên sử dụng MChat không?

Chắc chắn là có.

Dựa trên những khả năng và lợi ích mà MChat mang lại, lời khuyên của ZilaTech cho các nhà sáng tạo nội dung và doanh nghiệp là hãy đón nhận công nghệ AI trong việc tạo ra nội dung số. MChat không chỉ là một công cụ giúp tạo ra nội dung chất lượng mà còn là cánh tay đắc lực giúp bạn tối ưu hoá quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất. Đặc biệt, việc sử dụng MChat giúp bạn dễ dàng đáp ứng được sự đa dạng và liên tục trong việc sáng tạo nội dung, đồng thời tùy chỉnh phong cách viết phù hợp với đối tượng và mục đích của mình. Với MChat, mọi người có thể sử dụng công nghệ AI một cách dễ dàng, hiệu quả và tạo ra những giá trị thực.

6. Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến MChat

1/ MChat có thể trả lời bằng tiếng Việt không?

Công cụ viết AI MChat có khả năng trả lời Tiếng Việt. Nếu MChat không trả lời Tiếng Việt bạn có thể bắt đầu cuộc hội thoại mới và bắt đầu với câu hỏi “Bạn có thể nói tiếng Việt không?” sau đó chat bình thường bằng tiếng Việt.

2/ Công cụ AI viết content – MChat có miễn phí không?

Hiện tại khi đăng ký tài khoản mới bạn được dùng 10000 từ miễn phí hoàn toàn. Bạn sẽ chỉ phải trả phí nếu sử dụng các tính năng nâng cao hoặc nâng cấp gói thành viên.

3/ Làm thế nào để MChat theo sát một chủ đề mà tôi hỏi?

Bạn nên tạo các cuộc hội thoại theo từng chủ đề mà bạn muốn để MChat có thể theo sát nhất từng chủ đề. Đồng thời việc này sẽ lưu lại các chủ đề bạn hỏi để sau này có thể hỏi tiếp. Đặc biệt hữu ích khi bạn hỏi đáp chuyên sâu về Lập Trình, AI sẽ hiểu được các lỗi bạn gặp phải ở chủ đề đó và đưa ra gợi ý chính xác hơn.

4/ MChat bị ngắt khi chưa trả lời hết câu thì phải làm thế nào?

Khi nội dung trả lời quá dài thì thường MChat sẽ bị dừng giữa chừng và chưa đưa ra hết câu trả lời. Vấn đề này thường gặp khi hỏi đáp bằng tiếng Việt. Để AI đưa ra câu trả lời đầy đủ, bạn chat “Continue” hoặc “Tiếp tục” để AI viết tiếp nội dung đang trả lời.

5/ Làm thế nào để nâng cấp lên gói thành viên?

Trong tài khoản MChat => Gói thành viên => Thay đổi kế hoạch => Chọn 1 gói => Bấm Nâng cấp => Chuyển tiền vào tài khoản đã nhìn thấy trên màn hình => Bấm Gửi => Thành công.

Chỉ sau khoảng 5 phút, gói của bạn sẽ được kích hoạt.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

 • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900636891
 • Email: VIP@Zila.vn
 • Website: ZilaTech.vn