Tại Sao Phải Thiết Kế Website Chuẩn SEO?

Trang web của bạn, mặc dù bắt mắt, nhưng không mang lại lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng hoặc doanh số bán hàng do trang web của bạn thiếu một yếu tố quan trọng. Đó là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Chính vì vậy, việc quan trọng nhất bạn cần làm ngay là thiết kế website chuẩn SEO.

Ảnh hưởng của việc website không chuẩn SEO

thiết kế website chuẩn SEO

Nếu website của bạn không được thiết kế chuẩn SEO, sẽ dẫn đến việc thứ hạng thấp hơn trong kết quả tìm kiếm. Đơn giản là vì website của bạn có vẻ như không có giá trị theo quan điểm của các công cụ tìm kiếm và đặc biệt là người dùng.

Việc giảm thứ hạng đó sẽ ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập trang web, nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng trực tuyến của bạn.

Để biết quan điểm về lý do tại sao thứ hạng trong kết quả tìm kiếm lại quan trọng như vậy, hãy xem các thống kê sau:

  • Có 75% người dùng bám vào trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm
  • Có 75% của tất cả các nhấp chuột đến ba kết quả tìm kiếm hàng đầu
  • Có 33% của tất cả các lần nhấp chuột đến kết quả tìm kiếm đầu tiên

Mặc dù bạn vẫn có thể mang lại lưu lượng truy cập và khách hàng đến trang web của mình thông qua quảng cáo trả phí, nhưng chiến lược này đòi hỏi sự đầu tư lớn hơn từ công ty của bạn. Ví dụ: bạn sẽ cần chi tiêu quảng cáo hàng tháng cho các quảng cáo trả tiền của mình. Các cách tiếp cận khác, như email và mạng xã hội , cũng yêu cầu đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ.

Tuy nhiên, nếu bạn thiết kế web chuẩn SEO, điều đó có thể cải thiện SEO của bạn.

Cải thiện SEO của bạn có thể giúp trang web của bạn tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm. Trong một số trường hợp, trang web của bạn thậm chí có thể bắt đầu xuất hiện trong nhiều kết quả tìm kiếm hơn, điều này mang lại cho bạn khả năng hiển thị bổ sung và cơ hội tiếp cận nhiều người mua sắm và người mua doanh nghiệp hơn trong đối tượng mục tiêu của bạn.

Tất cả những sự gia tăng này dẫn đến tăng lượt truy cập website, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

4 lý do để thiết kế website chuẩn SEO

Bạn biết rằng việc thiết kế web chuẩn SEO có thể giúp công ty của bạn tăng lưu lượng truy cập trang web, cũng như số lượng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng, nhưng tại sao bạn nên áp dụng SEO vào thiết kế website?

Tăng lợi nhuận từ thiết kế website chuẩn SEO

thiết kế website chuẩn SEO

Bạn muốn một trang web sẽ hoạt động và mang lại lợi tức đầu tư (ROI). Khởi chạy một trang web chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn kiếm một khoản đầu tư không hề nhỏ.

Đó là bởi vì các yếu tố SEO của bạn như: tiêu đề trang thông tin hoặc tốc độ trang nhanh,… sẽ làm cho trang web của bạn thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm và người dùng. Để có ROI tốt nhất, bạn sẽ cần đầu tư vào SEO Off-page.

Nếu bạn muốn có ROI dài hạn từ SEO, bạn cần phải biến nó thành một phần của chiến lược Marketing liên tục của mình. Với việc tối ưu hóa liên tục, bạn có thể tiếp tục giành được thứ hạng hàng đầu trong kết quả tìm kiếm, cũng như mở rộng sự hiện diện của mình trên các kết quả tìm kiếm để giúp công ty của bạn được nhiều thị trường mục tiêu hơn.

Tích hợp sẵn SEO vào thiết kế của bạn

thiết kế website chuẩn SEO

Bạn có thể thiết kế web chuẩn SEO bằng WordPress. Nó cung cấp cho bạn cơ hội thiết kế và xây dựng một trang web được tối ưu hóa cho SEO trên giao diện người dùng. Những loại tối ưu hóa có thể bao gồm tốc độ trang, chuyển hướng, link nội bộ,…

Về cơ bản, bạn phải xây dựng một trang web mà người dùng và công cụ tìm kiếm sẽ yêu thích.

Hãy nhớ rằng một trang web được tối ưu hóa cho SEO không có nghĩa là một thiết kế trang web nhàm chán. Nếu bạn làm việc với một công ty thiết kế website chuẩn SEO, như ZILATECH, bạn có thể tin tưởng vào việc nhận được một trang web hấp dẫn và thân thiện với SEO.

Lưu giữ mọi tối ưu hóa hiện có

Nếu bạn đang hợp tác với một công ty thiết kế web chuẩn SEO, hãy đảm bảo rằng họ hiểu SEO và tác động của nó đối với thiết kế và hiệu suất trang web của bạn.

Nhiều công ty chuyên thiết kế và phát triển website và sẽ không bao gồm SEO. Điều này có thể làm cho doanh nghiệp của bạn có thể mất thứ hạng khi khởi chạy trang web mới.

Tạo bệ khởi động để thành công

Zila VietNam

Hầu hết các công ty, đều thiết kế lại trang web của mình để giúp doanh nghiệp phát triển.

Bạn không muốn khởi chạy một trang web mới để giảm lưu lượng truy cập trang web, bán hàng trực tuyến hoặc nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng, điều này có thể xảy ra khi webite của bạn không chuẩn SEO. Thay vào đó, bạn muốn cập nhật trang web của mình để giúp mọi người truy cập trang web, mua sản phẩm hoặc liên hệ với nhóm của bạn dễ dàng hơn. Việc thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp trang web của bạn thành công.

Đó là lý do tại sao công ty của chúng tôi, ZILATECH cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO. Chúng tôi muốn khách hàng của mình thành công và đạt được mục tiêu để phát triển công ty của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty SEO và thiết kế website chuẩn SEO, ZILATECH có thể giúp bạn.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900636891
  • Email: VIP@Zila.vn
  • Website: ZilaTech.vn