Thông báo Chính sách điều chỉnh giá Website và các dịch vụ Phần mềm mới từ 1/1/2023

Lời đầu tiên, ZilaTech – Zila Vietnam xin gửi lời cảm ơn tới Quý Khách hàng và Đối Tác cùng Toàn thể Thành viên đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Như đã thông tin tới Quý vị về việc các đối tác quản lý dịch vụ đã có sự điều chỉnh chi phí dịch vụ trong mỗi năm qua, mặc dù vậy ZilaTech vẫn không thay đổi giá sản phẩm dịch vụ trong suốt 2 năm qua với mong muốn hỗ trợ tối đa khách hàng trước những khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đến năm 2023, do các điều kiện liên quan đến nền tảng cơ sở hạ tầng, các biến động về giá cả các dịch vụ nền tảng, các chính sách kinh tế, các yếu tố về lạm phát điều chỉnh theo mức sống xã hội nói chung đã áp lực rất lớn tới giá các dịch vụ, dù không mong muốn nhưng ZilaTech buộc phải thông tin tới Quý vị việc điều chỉnh một phần giá của một số dịch vụ được áp dụng từ ngày 01/01/2023, cụ thể theo thông báo dưới đây:

chính sách thay đổi giá website 2023

Trên đây là chính sách mới nhất bắt đầu từ 01/01/2023 và sẽ thay thế hoàn toàn các chính sách cũ trước đó. ZilaTech xin trân trọng cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý vị trong thời gian tới!

  CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900636891
  • Email: VIP@Zila.vn
  • Website: ZilaTech.vn
  • MSDN: 0109636266