TOP 9 Diễn Đàn (Forum) Dành Cho Kinh Doanh Online Lớn Nhất Việt Nam

Rất nhiều người khi biết và tìm hiểu về kinh doanh hay khởi nghiệp đã học hỏi được rất nhiều kiến ​​thức kinh doanh được chia sẻ từ các diễn đàn kinh doanh lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy trong bài viết này ZILATECH đã tập hợp tất cả các diễn đàn kinh doanh lớn tại Việt Nam để những bạn mới bắt đầu tìm thấy đam mê và hướng đi của mình có thể học hỏi và đúc rút những kinh nghiệm thực tế được chia sẻ tại đây.

Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Xem thêm: 300+ Website Diễn Đàn Rao Vặt Miễn Phí Hàng Đầu Việt Nam

diễn đàn kinh doanh

1. Webtretho

Wetretho hiện là diễn đàn kinh doanh có số lượng thành viên nữ đông đảo nhất Việt Nam. Nổi tiếng với các chủ đề chính là chia sẻ kiến ​​thức kinh nghiệm nuôi dạy con cái và làm đẹp cho các bà mẹ đang cho con bú. Bên cạnh đó một trong những điểm hấp dẫn nhất của diễn đàn này là tất cả các thành viên đã cùng nhau nỗ lực để biến nó trở thành trang rao vặt lớn nhất và nổi tiếng nhất cả nước nơi có hàng nghìn sản phẩm được rao bán mỗi ngày.

diễn đàn kinh doanh

2. Vozforums

Đây là diễn đàn kinh doanh lớn nhất trong nước với bộ phận phát triển chuyên về công nghệ điện tử. Tuy nhiên hầu hết những người tham gia đều là người thua cuộc (cả nam và nữ) bao gồm cả những giáo sư tiến sĩ chuyên lừa đảo thiên văn địa lý nhưng lại học cực kém môn toán hoặc những doanh nhân thành đạt với mức lương hàng nghìn đô la nhưng lại có sở thích ăn mì gói xin thẻ điện thoại.

diễn đàn kinh doanh

3. Tinh tế

Cái tên không thể bỏ qua. Ít nhất một vài lần ạn đã xem diễn đàn kinh doanh này để iết thông tin về các thiết bị công nghệ. Đây cũng là một trong những cộng đồng khoa học and công nghệ lớn nhất Việt Nam. Sự đóng góp về ài viết trên diễn đàn có thể nói là chất nhất hiện nay. Tuy nhiên đồng sáng lập và quản trị diễn đàn là anh Cu Hiệp lại là fan cuồng của Apple có tư tưởng phản động và hay viết sai chính tả.

diễn đàn kinh doanh

4. Otofun

Nghe tên đã hiểu đây là diễn đàn kinh doanh về xe lớn nhất Việt Nam. Các thành viên được chia sẻ trên đây hầu hết là những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực xe cộ như bảo dưỡng bảo hành hướng dẫn vận hành an toàn chia sẻ kinh nghiệm trên những cung đường hiểm trở. Bên cạnh đó nếu bạn cần chọn một địa chỉ bán đồ chơi ô tô xe hơi thì đây là một địa chỉ rất tốt dành cho bạn.

diễn đàn kinh doanh

5. Lamchame

Đây là một cộng đồng dành cho các ậc cha mẹ và khá giống với diễn đàn Wetretho. Nội dung chính là chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái kinh nghiệm làm đẹp và nội trợ. Ngoài ra diễn đàn này còn có các chuyên mục rao vặt nơi các thành viên kinh doanh hàng hóa đồ gia dụng.

diễn đàn kinh doanh

6. F319

Diễn đàn kinh tế lớn nhất Việt Nam về số lượng thành viên cũng như năng lực hoạt động. F319 xứng đáng với vị trí thứ 6 trong top diễn đàn doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Là nơi các thành viên có thể thảo luận về thị trường chứng khoán và phân tích tài chính.

F319

7. VN Zoom

Cũng thuộc mảng công nghệ nhưng VN Zoom hoạt động chủ yếu ở mảng kiến thức về phần cứng và phần mềm máy tính lập trình thiết kế wesite. Đặc biệt hơn nữa nếu bạn muốn tìm kiếm các phần mềm đã được bẻ khóa hãy đến với VN Zoom nhé.

VN Zoom

8. Vfo.vn

Có lẽ đây là thời của công nghệ hầu hết các diễn đàn hoạt động trong mảng công nghệ đều được sự ủng hộ hộ nhiệt tình từ các thành viên. Mặc dù Vfo.vn mới chỉ được thành lập từ năm 2011 nhưng đến nay nó vẫ đủ sức lọt top 10 các diễn đàn kinh doanh lớn nhất Việt Nam

9. 5 giây

Và cuối cùng là 5giay là diễn đàn kinh doanh cũng là trang tin rao vặt lớn và chất lượng của nước ta.

5 giây

Đây có lẽ là cộng đồng mua bán rao vặt hoạt động mạnh nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Mỗi ngày có hàng nghìn tin rao vặt được đăng tải tại đây. Hầu hết các thành viên đến từ miền Nam.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900636891
  • Email: VIP@Zila.vn
  • Website: ZilaTech.vn