Zila Vietnam chính thức ra mắt ứng dụng Sách nói Zilabook trên Google Play

Lâu nay, mọi người đã quá quen thuộc với khái niệm sách giấy, sách in. Cùng với sự phát triển của công nghệ, chúng ta lại được tiếp cận với ebook – sách điện tử và sách nói – Audio book. Sách nói hay Audio book là dạng sách âm thanh – nội dung sách được truyền tải thông qua giọng đọc của con người.

Zila Vietnam chính thức ra mắt ứng dụng Sách nói Zilabook trên Google Play

Hiểu được nhu cầu đó Zila Vietnam đã nghiên cứu và chính thức cho ra mắt ứng dụng ZilaBook trên Google Play với hàng nghìn nội dung audiobook, truyện đọc, tin tức phong phú, chất lượng với đầy đủ các thể loại từ sách kinh doanh, sách truyện, tin tức phục vụ hoàn toàn miễn phí.

Sách nói ZilaBook Chính thức ra mắt trên Google CHPlay

Sách nói ZilaBook Chính thức ra mắt trên Google Play

Chỉ với một chiếc smartphone, người dùng có thể nghe sách vào bất kỳ thời gian nào và ở bất cứ đâu, lúc chờ và đi xe buýt, chạy bộ buổi sáng, nấu cơm, làm việc nhà, lái xe…

Đặc biệt hơn, ZilaBook tích hợp nhiều thể loại sách phù hợp với mọi lứa tuổi. Từ những câu chuyện cổ tích cho các bé, đến các cuốn sách kinh doanh – Khởi nghiệp cho các bạn trẻ trau dồi kỹ năng, đến các cuốn truyện ngôn tình, trinh thám, truyện ngắn, tiểu thuyết,…

Ứng dụng ZilaBook dành cho tất cả người dùng sử dụng các điện thoại thông minh với hệ điều hành Android.

Để nghe những cuốn sách mới, đặc sắc hay những câu chuyện được yêu thích nhất hiện nay trên Ứng dụng ZilaBook, bạn chỉ cần tải theo link Tại đây hoặc quét Mã QR Code ảnh bên dưới để tải về nhanh nhất.

sách nói ZilaBook

Là một người yêu sách nhưng cuộc sống hiện đại bận rộn, ZilaBook là ứng dụng có thể giúp đáp ứng được tất cả nhu cầu giải trí của bạn.

Cảm ơn Quý Anh Chị đã đón nhận và lan toả, ZilaBook luôn cập nhật kho sách mới và hoàn thiện hơn mỗi ngày để những trải nghiệm của người dùng là tốt nhất!

TranNhatMinh.vn