Zila Vietnam Hướng Về Nguồn Cội Tháng 7 Năm 2022

Zila Vietnam – ZilaTech Và Những Hoạt Động Nhân Đạo Tri Ân Tháng 7 Tại Huyện Ứng Hòa

Tháng 7 ấm áp những tình cảm tri ân. Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, Zila Vietnam và  các đơn vị trực thuộc: Chi bộ, tổ chức Đoàn Thanh niên, Công Đoàn cũng như khối văn phòng đã tiến hành những hành động thiết thực để tưởng nhớ những anh hùng chiến sĩ đã hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời tri ân những chiến sĩ, những thương bệnh binh trở về từ chiến trường vẫn còn tiếp tục cho công cuộc phát triển kinh tế và đóng góp cho xã hội.

Hoạt động thể hiện truyền thống đáng tự hào của dân tộc  “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc. Đó cũng là tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước, các bậc tiền bối cách mạng, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Thông qua đó, bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.

Các hoạt động tri ân của huyện gồm: Tổ chức lễ thắp hương tri ân các liệt sĩ; dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng các liệt sĩ; thăm và tặng quà, khám bệnh, cấp thuốc cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

1. Zila Vietnam tham gia tặng quà cho 450 gia đình thương, bệnh binh tại các xã Đông Lỗ, Đại Cường và Hòa Xá, huyện Ứng Hòa.

Anh Trần Nhật Minh – Chủ Tịch công ty cổ phần tập đoàn Zila Vietnam trao quà cho các thương, bệnh binh huyện Ứng Hòa

Dịp này, Zila Vietnam đã trao tặng 450 suất quà trị giá 62 triệu đồng đến các thương binh bệnh binh, đối tượng chính sách tại các xã Đông Lỗ, Đại Cường và Hòa Xá, huyện Ứng Hòa. Thông qua Chương trình khám bệnh, kiểm tra sức khỏe của Hội chữ thập đỏ Huyện Ứng Hòa, Trung tâm Y tế huyện Ứng Hòa, các sản phẩm của Đông y dược Quang Minh: Kiện Phế Vương, Yến Chưng Quang Minh, và  Tinh Dầu Tỏi Allium  cũng như Nước tinh khiết Zila Water  đã được trao đi.

Chương trình khám chữa bệnh và tặng quà tại Xã Đại Cường
Khám chữa bệnh cho các thương, bệnh binh tại xã Đại Cường

Những món quà sức khỏe ý nghĩa của Đông Y Quang Minh – Zila Vietnam đã được trao đi

Xem thêm: Zila Việt Nam với nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện trên địa bàn huyện Ứng Hoà

2. Zila Vietnam dâng hương đóng góp, ủng hộ hoạt động thắp nến tri ân tại xã Liên Bạt, xã Cao Thành huyện Ứng Hòa

Anh Trần Nhật Minh – Chủ Tịch Công ty cổ phần Tập đoàn Zila Vietnam dâng hương cùng đoàn y bác sĩ của học viện y học cổ truyền Hà Đông tại nghĩa trang xã Hòa Xá – Quê hương chiếc gậy Trường Sơn anh hùng

Tại đây, Zila Vietnam cũng phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ huyện Ứng Hòa tới thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Động viên cũng như tiếp thêm sức mạnh, tình yêu thường và lòng biết ơn sâu sắc.

Nhân dịp đặc biệt này, đoàn cũng đã tới thăm hỏi và trao quà tri ân cho gia đình ông Phùng Quán – Nhân chứng lịch sử chiếc gậy Trường Sơn Hòa Xá.

Zila Vietnam cùng Đoàn thăm hỏi gia đình ông Phùng Quán – Nhân chứng lịch sử chiếc gậy Trường Sơn Hòa Xá
Chiếc gậy Trường Sơn lịch sử đi cùng năm tháng tại nhà ông Phùng Quán

3. Khởi công xây dựng nhà Chữ thập đỏ tại xã Hòa Lâm – Ứng Hòa – Hà Nội

Cũng trong loạt hoạt động tri ân người có công, sáng ngày 26/7/2022, Anh Trần Nhật Minh – Chủ tịch Công ty cổ phẩn tập đoàn Zila Vietnam đã tới dự lễ khởi công xây dựng nhà Chữ thập đỏ tại xã Hòa Lâm, Ứng Hòa, Hà Nội. Đây là gia đình ông Nguyễn Văn Nhiên – Thương binh 4/4 tại thông Trạch Xá, xã Hòa Lâm, huyện Ứng Hòa.

Anh Trần Nhật Minh – Chủ tịch công ty Cổ phần tập đoàn Zila Vietnam tham dự Lễ khởi công xây dựng nhà Chữ thập đỏ tại xã Hòa Lâm, Ứng Hòa, Hà Nội
Đại Diện công ty Zila Vietnam trao tặng số tiền 40 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Nhiên

Tại buổi lễ, Zila Vietnam đã trao tặng 40 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Nhiên. Mong rằng chút tấm lòng của Zila Vietnam sẽ giúp ông và gia đình có mái ấm khang trang hơn, sạch đẹp hơn và luôn đong đầy tiếng cười hạnh phúc.

Thư cảm ơn của Huyện Uỷ huyện Ứng Hoà tới công ty Zila Vietnam

Thư cảm ơn của Huyện Uỷ huyện Ứng Hoà tới công ty Zila Vietnam

Ông Nguyễn Chí Viễn – Phó bí thư thường trực huyện Ứng Hoà đã gửi thư cảm ơn Zila Vietnam đã tham gia hỗ trợ chương trình “Tri ân tháng 7” tặng quà, khám bệnh và cấp thuốc nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ tại huyện Ứng Hoà.

Xin chân thành cảm ơn huyện uỷ đã kết nối và tạo điều kiện để Zila Vietnam có cơ hội được thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, tình yêu thương chân thành đối với những bậc cha ông đã hi sinh vì dân tộc cả ở thời chiến và thời bình.

“Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”

Các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa,” chăm sóc người có công đã thật sự trở thành một phong trào rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân, các tổ chức xã hội, các cấp, ngành, các địa phương trong cả nước. Với nhiều hình thức tổ chức, nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, hết sức phong phú, sáng tạo, trở thành nét đẹp văn hoá trong đời sống xã hội.

Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp giáo dục ý thức trách nhiệm, lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh, đối với những chiến sĩ đã không tiếc xương máu vì sự tồn vong của Tổ quốc, của dân tộc.