Cách Những Bà Chủ Spa Tìm Khách Hàng Mới Cho Mình Mà Không Cần Quảng Cáo

Rất nhiều Spa đã bỏ ra một số tiền lớn cho dịch vụ quảng cáo, tuy nhiên khả năng tiếp cận khách hàng không cao, đôi lúc kết quả đạt được lại khiến chủ Spa vô cùng thất vọng. Ngược lại có không ít tiệm Spa không cần PR rầm rộ nhưng vẫn thu hút được lượng khách hàng đông đảo. Vậy bí quyết nào cho vấn đề này? Marketing truyền miệng – giải pháp tìm khách hàng mới cho Spa không cần quảng cáo chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm? Cùng ZILATECH tìm hiểu chi tiết hơn vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

tìm khách hàng mới cho Spa không cần quảng cáo

1. Mẹo tìm kiếm khách hàng mới cho Spa không cần quảng cáo

Một trong những cách thức tìm khách hàng mới cho Spa không cần quảng cáo đó là marketing truyền miệng. Có thể hiểu đơn giản rằng đây là hình thức giao tiếp giữa người với người theo cách trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua thiết bị thông minh, email, diễn đàn, mạng xã hội,…

Nhờ điều này mà mọi thông tin về Spa sẽ được hội chị em “lan tỏa” một cách nhanh chóng trong cộng đồng. Một số hình thức điển hình của phương pháp này là: marketing bằng tin đồn, lan truyền thông tin, sắp đặt hoặc trên trang cá nhân…

Do đó còn gì tuyệt vời hơn là khi khách hàng đến với Spa của bạn và được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng hoàn hảo rồi sau đó chia sẻ với những người thân xung quanh họ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần tập trung chi phí để nâng cấp Spa của mình mà không phải mất thêm một khoản phí quảng cáo nữa.

tìm khách hàng mới cho Spa không cần quảng cáo

2. Giải pháp phát triển chiến lược marketing truyền miệng

Để tìm khách hàng mới cho Spa không cần quảng cáo, hay nói cách khác bạn muốn 1 vị khách đã từng ghé Spa của bạn giới thiệu cho 5 – 10 người đến sử dụng dịch vụ Spa cũng không phải điều quá khó.

Bạn chỉ cần chăm sóc khách hàng một cách tận tình và khéo léo khi họ ghé Spa của mình. Ngoài ra, giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất được nhiều Spa áp dụng để thu hút thêm lượng khách hàng đó là đưa ra một số voucher hoặc mã giảm giá.

Điều này không đơn giản chỉ là Spa tặng cho khách hàng và sau đó họ sẽ lại lần sau, mà họ sẽ chia sẻ lợi ích này với những người thân của họ.

tìm khách hàng mới cho Spa không cần quảng cáo

Có thể hiểu đơn giản cách thức thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên tiệm của bạn sẽ cung cấp mã giảm giá (ví dụ 5%) cho khách hàng A, khi người này đến trải nghiệm dịch vụ bên mình.
  • Bước 2: Khách hàng A này vì chưa có nhu cầu hoặc do thân thiết nên quyết định tặng lại mã giảm giá cho người bạn nào đó.
  • Bước 3: Khi bạn bè của khách hàng A nhận được mã giảm và nghe được một vài review hấp dẫn thì chắc chắn sẽ tìm đến tiệm của bạn để trải nghiệm.

Trong trường hợp khách hàng A có 10 mã giảm giá và sẽ tặng voucher đó cho 10 người, như vậy Spa của bạn sẽ có được 10 khách hàng tiềm năng. Do đó bạn không cần bỏ ra khoản chi phí Marketing để tìm khách hàng mới cho Spa của mình nữa, mà thay vào đó dành số tiền đó phục vụ quyền lợi thực tế cho khách hàng.

Có thể nói tìm khách hàng mới cho Spa không cần quảng cáo đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Hình thức này không chỉ giảm thiểu chi phí mà còn mang lại hiệu quả vô cùng tốt. Đặc biệt nếu bạn kinh doanh với hình thức nhỏ hoặc tầm trung không có nguồn vốn lớn thì phương pháp này quả là chiếc phao cứu sinh hoàn hảo. Hy vọng những thông tin được ZILATECH chia sẻ ở bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích.

>>> Xem thêm: Mất 90% Khách Hàng Online Vì Không Thiết Kế Website Khi Kinh Doanh Mỹ Phẩm!

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900636891
  • Email: VIP@Zila.vn
  • Website: ZilaTech.vn