ChatGPT Được Trang Bị Thêm Hai Tính Năng Mới Quan Trọng

ChatGPT, chatbot AI do OpenAI phát triển, đã được trang bị thêm hai tính năng mới quan trọng, có khả năng cách mạng hóa việc sử dụng AI. Đầu tiên đó chính là khả năng truy cập Internet nhằm cho phép người dùng có thể tìm kiếm các câu trả lời liên quan đến các chủ đề và sự kiện gần đây. Tính năng thứ hai là plug-in, cho phép ChatGPT kết nối với các dịch vụ của bên thứ 3, thực hiện các tác vụ phức tạp hơn và truy cập cơ sở dữ liệu chuyên biệt.

Xem ngay: Cách Đăng Ký Tài Khoản ChatGPT Không Cần Fake IP, SĐT Nước Ngoài

 

Nâng cao khả năng truy cập Internet

Cho đến thời điểm hiện tại, ChatGPT chỉ giới hạn trong cơ sở dữ liệu thông tin được cập nhật lần cuối vào tháng 9 năm 2021. Điều này có nghĩa là ChatGPT không thể trả lời các câu hỏi về bất kỳ điều gì đã xảy ra sau khoảng thời gian này. Ví dụ: nếu bạn hỏi ChatGPT về cuộc xung đột Nga – Ukraine, ChatGPT sẽ cho bạn biết rằng ChatGPT không biết gì về sự kiện này.

Với tính năng truy cập internet mới, ChatGPT sẽ có thể duyệt web để trả lời các câu hỏi về các chủ đề và sự kiện gần đây. Đây sẽ là một cải tiến lớn vì nó sẽ cho phép ChatGPT luôn cập nhật các sự kiện hiện tại và cung cấp thông tin chính xác hơn cho người dùng.

tính năng mới ChatGPT

Ví dụ: Giờ đây, nếu bạn hỏi ChatGPT về những tin tức mới nhất về sự kiện Ukraine – Nga, nó sẽ có thể cung cấp cho bạn bản tóm tắt về những diễn biến mới nhất, cũng như các liên kết đến các bài báo và các nguồn thông tin khác.

Nâng tầm khả năng của ChatGPT với plug-in

Tính năng mới thứ hai cho ChatGPT là phần bổ trợ, đây là những phần mềm nhỏ có thể được thêm vào ChatGPT để mở rộng chức năng của nó. Hiện đã có hơn 70 plug-in và nhiều plug-in khác cũng sẽ sớm được ra mắt.

Một số điều mà plug-in có thể làm bao gồm:

  • Kết nối ChatGPT với các dịch vụ của bên thứ ba, chẳng hạn như OpenTable, Zapier, Expedia, Instacart, KAYAK hoặc Shopify.
  • Cho phép ChatGPT truy cập và xử lý dữ liệu từ các nguồn bên ngoài.
  • Cung cấp cho ChatGPT khả năng thực hiện các tác vụ cụ thể, chẳng hạn như đặt hàng sản phẩm trên Instacart hoặc tự động hóa các tác vụ trong Zapier.

Plug-in là một cách hiệu quả để mở rộng chức năng của ChatGPT. Chúng cho phép người dùng tùy chỉnh ChatGPT để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Ví dụ: nếu bạn là đại lý du lịch, bạn có thể sử dụng plugin để kết nối ChatGPT với hệ thống đặt chỗ du lịch của mình. Điều này sẽ cho phép ChatGPT đặt chuyến bay, khách sạn và các sắp xếp chuyến đi khác cho khách hàng của bạn.

Dành cho bạn: Tổng Hợp 450 Mẫu Câu Lệnh Prompt Để Khai Thác Triệt Để Sức Mạnh Của ChatGPT OpenAI

Tính khả dụng của các tính năng mới

Các tính năng bổ trợ và truy cập internet mới hiện chỉ mới có sẵn cho người đăng ký ChatGPT Plus. ChatGPT Plus là dịch vụ đăng ký trả phí mang lại một số lợi ích, bao gồm quyền truy cập vào GPT-4, phiên bản mới nhất của mô hình ngôn ngữ, đưa ra các câu trả lời nhanh hơn cũng như quyền truy cập vào các tính năng thử nghiệm.

OpenAI vẫn chưa công bố khi nào các tính năng mới này sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng Chatbot . Tuy nhiên, công ty cũng hứa hẹn sẽ cố gắng làm cho người dùng dễ tiếp cận với ChatGPT nhất có thể.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900636891
  • Email: VIP@Zila.vn
  • Website: ZilaTech.vn