Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Hàng Chuẩn SEO Giá Rẻ Tại Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Nền tảng thương mại điện tử đang trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là tại Bắc Ninh. Cùng với nền kinh tế phát triển vượt bật trong những năm qua, nhu cầu về thiết kế website thương mại điện tử tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh cũng gia tăng đáng kể. Sử dụng kênh thương mại điện tử giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn, tạo sự nhận diện mạnh mẽ cho thương hiệu và thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp. Tầm quan trọng của Website thương mại điện tự là không thể thiếu đối với một doanh nghiệp muốn bán hàng trên nền tảng trực tuyến. Đối với các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh tại thị xã Từ Sơn, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín là điều cần thiết.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Hàng Chuẩn SEO Giá Rẻ Tại Thị Xã Từ Sơn

Website thương mại điện tử mang lại những lợi ích gì cho chủ sở hữu?

Sở hữu một trang web thương mại điện tử (e-commerce website) chuyên nghiệp và có đầy đủ yếu tố chuẩn SEO mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp và cá nhân trong thời đại số hóa. Dưới đây là một số lý do tại sao nên sở hữu một trang web thương mại điện tử:

Website thương mại điện tử giúp chủ sở hữu tiết kiệm tối đa chi phí

 • Kinh doanh trực tuyến thường mang lại nhiều lợi ích về chi phí so với việc mở cửa hàng thực tế. Bạn có thể giảm thiểu các chi phí liên quan đến thuê mặt bằng, chi trả cho nhân viên cửa hàng và những chi phí khác.
 • Ngoài ra, việc quản lý một cửa hàng trực tuyến cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý kho hàng và tương tác với khách hàng. Nhờ vào sự tiện lợi này, doanh nghiệp có thể cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn và phát triển kinh doanh một cách hiệu quả.

Là công cụ bán hàng không giới hạn địa lý và giúp mở rộng phạm vi kinh doanh

 • Một trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp được tối ưu đầy đủ các tính năng SEO sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng không chỉ trong nước mà còn từ các quốc gia khác trên thế giới.
 • Thông qua trang web thương mại điện tử đa ngôn ngữ, doanh nghiệp của bạn có cơ hội tiếp cận một đối tượng khách hàng tiềm năng rộng lớn hơn và mở rộng phạm vi kinh doanh. Điều này cho phép khách hàng ở bất kỳ quốc gia nào cũng dễ dàng tìm thấy và mua sản phẩm của bạn.

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Tại Lâm Đồng

Website thương mại điện tử giúp khách hàng tìm kiếm và mua hàng nhanh chóng

Sau khi truy cập vào website thương mại điện tử của bạn, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin của bất kỳ sản phẩm nào chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Website thương mại điện tử giúp chủ sở hữu xây dựng thương hiệu và nâng cao uy tín

 • Một trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp, tích hợp đầy đủ tính năng bán hàng đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thúc đẩy thương hiệu và cải thiện uy tín của doanh nghiệp.
 • Trang web này giúp bạn trình bày chi tiết về lịch sử, quá trình hình thành và tầm nhìn phát triển của doanh nghiệp một cách rõ ràng. Nhờ điều này, bạn có thể truyền đạt thông tin đến khách hàng một cách chi tiết và minh bạch nhất, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn và xây dựng sự tin tưởng và uy tín đối với thương hiệu của bạn.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng tại thị xã Từ Sơn của ZILATECH?

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Tại Lâm Đồng

Website bán hàng tối ưu chuẩn SEO

Tại ZILATECH, tiêu chí chuẩn SEO luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình thiết kế website bán hàng tại thị xã Từ Sơn. Với đội ngũ lập trình viên và thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp website của bạn dễ dàng lên TOP Google. Website hỗ trợ hiển thị nội dung với chất lượng tốt nhất trên nền giao diện người dùng được thiết kế hoàn hảo.

Đảm bảo tốc độ load trang nhanh chóng

Thiết kế website chuẩn SEO tại thị xã Từ Sơn trên nền tảng tối ưu nhất, giúp tăng tốc độ tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng. Điều này cũng giúp Google đánh giá website của bạn và giữ chân khách hàng lâu hơn trên website bán hàng của bạn.

Thiết kế website được tối ưu cho Mobile

Giao diện website được thiết kế tương thích với mọi thiết bị di động là cam kết khi thiết kế website bán hàng tại thị xã Từ Sơn của ZILATECH. Việc mua hàng trên di động ngày càng phổ biến, điều này cũng giúp Google đánh giá cao website của bạn trên công cụ tìm kiếm.

Giao diện web ấn tượng, bắt mắt

Tại ZILATECH, chúng tôi hiểu rằng mỗi shop hay đơn vị kinh doanh đều có đặc trưng riêng trong style bán hàng. Vì vậy, chúng tôi thiết kế giao diện riêng theo ý tưởng khách hàng, bao gồm bố cục website và nội dung trang web được trình bày khoa học, bắt mắt và thu hút ngay từ lần truy cập đầu tiên.

thiết kế web

Tại sao khách hàng tại thị xã Từ Sơn tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói của ZILATECH?

Với tôn chỉ “Khách hàng và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu”, ZILATECH hiểu rõ những tiêu chí ấy và luôn đặt khách hàng vào trung tâm của mọi dự án. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn giao diện website hấp dẫn và phù hợp với từng ngành nghề, từ đó tăng tính nhận dạng của website đại diện cho doanh nghiệp.

Mỗi doanh nghiệp có phong cách và giao diện riêng biệt, giúp tăng tính độc đáo và phù hợp với ngành nghề của mình. Chúng tôi luôn tối ưu giao diện chuẩn UI/UX để đảm bảo tính tiện dụng cho người sử dụng trên website.

Bạn đang mong muốn làm mới, thay đổi hình ảnh thương hiệu của mình? Bạn muốn tăng hiệu quả kinh doanh trên Internet? Với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, ZILATECH sẵn sàng triển khai các ý tưởng, nội dung thương hiệu liên tục và nhất quán trên trang web giúp bạn mở rộng thị trường trên nền tảng trực tuyến. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để đạt được thành công, bắt đầu bằng việc thiết kế một trang web bán hàng chuẩn SEO và tương thích với mọi thiết bị động.

cách tăng doanh số bán hàng Tết

Các tính năng của website bán hàng do ZILATECH thiết kế

 1. Module quản lý danh mục sản phẩm
 2. Module quản lý sản phẩm
 3. Modlue tìm kiếm sản phẩm (tìm kiếm sản phẩm theo tên, mã)
 4. Module quản lý đơn hàng, xử lý đơn hàng
 5. Module quản lý danh mục bài viết, quản lý bài viết
 6. Module quản lý danh mục dịch vụ, quản lý dịch vụ
 7. Module quản lý giới thiệu công ty
 8. Module quản lý hình ảnh (ảnh silde, banner, logo đối tác khách hàng)
 9. Module quản lý thông công ty (logo, số điện thoại, emial, địa chỉ, bản đồ của doanh nghiệp)
 10. Module quản lý thông tin SEO (the title, thẻ description, thẻ keywords, thẻ webmaster, thẻ analytics, mã script)
 11. Module quản lý thành viên

Chương trình ưu đãi dịch vụ thiết kế web bán hàng tại thị xã Từ Sơn

– Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net) sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

– Tặng 01 gói dịch vụ lưu trữ hosting dung lượng từ 01 – 02Gb theo gói website khách hàng đăng ký.

– Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

– Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

– Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Hàng trăm mẫu thiết kế web đẹp, chuẩn SEO đang chờ bạn khám phá! Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để không đánh mất cơ hội sở hữu một website bán bán hàng chất lượng. Hotline: 1900 636 891.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

 • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900636891
 • Email: VIP@Zila.vn
 • Website: ZilaTech.vn