Tại Sao Kinh Doanh Nội Thất Cần Thiết Kế Website?

Thiết kế website khi kinh doanh nội thất là một trong những hướng đi đúng đắn trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Tận dụng tốt ưu thế của công nghệ giúp nâng tầm mức độ phủ sóng thương hiệu và tiếp cận khách hàng mục tiêu. ZilaTech sẽ chỉ ra lý do nên thiết kế website khi kinh doanh nội thất cho trong bài viết dưới đây.

Tại sao cần thiết kế website nội thất?

Xu hướng nhà hiện đại ngày nay không thể thiếu các đồ vật trang trí, nội thất. Các tiện nghi cũng như tính đồng bộ với toàn thể kiến trúc rất được chú trọng. Chính vì vậy, lĩnh vực kinh doanh nội thất được rất nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp.

thiết kế website nội thất

Tuy nhiên, đây là lĩnh vực cực kỳ cạnh tranh. Để khách hàng biết đến dịch vụ của bạn, bên cạnh tay nghề, bạn phải có chiến lược truyền thông, quảng bá phù hợp. Với việc kinh doanh theo hình thức truyền thống, công việc chỉ đến từ các mối quan hệ. Điều này khiến lượng khách hàng bị giới hạn. Chính vì vậy, các hình thức kinh doanh trực tuyến là cần thiết. Một trong số đó là việc thiết kế website khi kinh doanh nội thất.

thiết kế website nội thất

 • Thiết kế website nội thất giúp đơn vị kinh doanh tiếp cận đến số lượng lớn khách hàng, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả hơn.
 • Thông qua các cuộc tư vấn, trao đổi trực tuyến trên website sẽ giúp khách hàng thu thập được thông tin của khách hàng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng.
 • Xu thế mua hàng online ngày càng lên ngôi do ảnh hưởng của Covid-19, việc tìm kiếm thông tin và đặt hàng trên Internet đem đến sự tiện lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng.
 • Thiết kế website nội thất làm tăng độ uy tín cho đơn vị kinh doanh. Nghiên cứu khảo sát đã chỉ ra hơn 80% khách hàng tin tưởng những doanh nghiệp kinh doanh nội thất có website hơn so với không có.
 • Hỗ trợ quy trình mua bán, thanh toán diễn ra nhanh gọn và đơn giản hơn. Chỉ sau vài cú click chuột, khách hàng đã có thể hoàn tất việc đặt mua và giao hàng tại nhà. Đặc biệt còn giúp tăng khả năng mua hàng của người tiêu dùng khi truy cập trên website.
 • Các thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp sẽ được đăng tải đầy đủ khi thiết kế website nội thất, nhờ đó người dùng có thể truy cập và tìm hiểu dễ dàng hơn.

Lợi ích của việc thiết kế website khi kinh doanh nội thất

Với một lĩnh vực nhiều cạnh tranh như ngành nội thất, việc sử dụng website như một công cụ để truyền tải dịch vụ của bạn đến khách hàng là điều đầu tiên cần quan tâm. Thay vì phải tư vấn quá nhiều cho khách hàng mà chưa chắc đã nhận được sự tín nhiệm, họ có thể chủ động tìm thấy thông tin về các dịch vụ của bạn trên web. Chính vì vậy, việc thiết kế website khi kinh doanh trong lĩnh vực nội thất là rất cần thiết.

Khi có website, bạn có thể update tất cả các sản phẩm của mình để khách hàng tiện theo dõi. Trong ngành kinh doanh, thiết kế nội thất, họa hình đóng vai trò rất quan trọng trong việc định vị sản phẩm cho khách hàng. Do đó, việc đầu tư hình ảnh rất quan trọng. Dịch vụ đi kèm với hình ảnh là một trong những yếu tố giúp củng cố đức tin lớn lao cho khách hàng.

Khi có website, các giải pháp kinh doanh truyền thống của đơn vị kinh doanh sẽ được cải thiện hoặc thay thế. Giải pháp kinh doanh trực tuyến sẽ được triển khai. Website sẽ thu hút được số lượng người truy cập lớn nếu nằm trong top tìm kiếm của google. Do đó, bạn có thể triển khai các chiến lược marketing online để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

thiết kế website nội thất

Thiết kế web bán nội thất sẽ đem đến những lợi ích nổi bật như sau:

 • Vận hành các chiến dịch SEO hiệu quả: Thiết kế website nội thất chuẩn SEO sẽ giúp các công ty thực hiện các chiến lược quảng bá thương hiệu tốt hơn, được biết đến nhiều hơn.
 • Tính chuyên nghiệp: việc đơn vị kinh doanh thiết kế website nội thất sẽ làm gia tăng độ tin tưởng của khách hàng.
 • Thiết kế website nội thất cho phép người dùng có thể thoải mái truy cập trên mọi giao diện tương thích với màn hình và thiết bị đang sử dụng.
 • Website cũng được xem là phương thức kết nối trực tuyến giữa doanh nghiệp với khách hàng 24/7, hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tương tác với người tiêu dùng bất cứ lúc nào.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế website nội thất

1. Giao diện web chuyên nghiệp, đẹp mắt

web

Với đặc tính thẩm mỹ cao của lĩnh vực nội thất, thiết kế website nội thất trước hết phải đáp ứng được yêu cầu đẹp mắt, tạo ấn tượng với khách hàng. Giao diện bắt mắt sẽ thu hút khách hàng và “giữ chân” họ ở lại tiếp tục khám phá sản phẩm, dịch vụ của đơn vị kinh doanh.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, để tăng thêm tỷ lệ khách hàng sẽ quay lại mua hàng. Thiết kế website nội thất cũng phải tạo được sự thuận tiện nhằm tạo được trải nghiệm tích cực cho người truy cập. Trong đó, nên lưu ý chỉ sử dụng những hình ảnh liên quan đến sản phẩm, tránh các hình ảnh lòe loẹt làm xao nhãng sự tập trung của khách hàng.

2. Website nội thất chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh

Bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, thiết kế website nội thất cũng cần đảm bảo chuẩn SEO thì mới tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trên Google,… Nhờ đó giúp hình ảnh của thương hiệu tiếp cận với khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

3. Tích hợp với mạng xã hội

Có thể nói liên kết mạng xã hội với website là việc không thể bỏ qua khi thiết kế web bán nội thất. Bởi lẽ ngày nay hầu như khách hàng nào cũng sử dụng mạng xã hội, do đó với tính năng tích hợp Facebook, Zalo, Instagram… sẽ hỗ trợ đơn vị kinh doanh tiếp cận với những khách hàng tiềm năng.

Tại sao  nên lựa chọn ZilaTech để Thiết kế Web Bán Đồ Nội Thất?

ZilaTech

Đến với Công Ty CP Công Nghệ ZilaTech, bạn sẽ trải nghiệm sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong khâu thiết kế và chức năng. Mọi nội dung ý tưởng sẽ được sáng tạo mới để có thể làm nổi bật lên những điểm đặc biệt sản phẩm của khách hàng.

ZilaTech không ngừng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, chi phí tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trong lĩnh vực thiết kế web bán nội thất, khách hàng hợp tác với ZilaTech sẽ được tư vấn từ A-Z theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn online marketing – SEO. Chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình sau khi đã bàn giao Website và báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.

Công Ty CP Công Nghệ ZilaTech là đơn vị cung cấp giải pháp tốt nhất giúp cho khách hàng, doanh nghiệp tiếp cận với xu thế 4.0 một cách nhanh nhất, luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

>>> Xem thêm:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

 • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900636891
 • Email: VIP@Zila.vn
 • Website: ZilaTech.vn