Thị Trường Text to Speech (TTS) Năm 2022

Tuni.vn – phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói

1. Tổng quan thị trường Text to speech

Nhu cầu ngày càng tăng về tự động hóa và sự tiện lợi đã dẫn đến sự tăng trưởng của thị trường Text to Speech. Theo báo cáo mới nhất từ ​​Emergen Research, thị trường  Text To Speech toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng mạnh. Từ 2,0 tỷ USD lên 7,06 tỷ USD vào năm 2028. Với tốc độ tăng trưởng hằng năm kép ổn định 14,7%. Trong khi Thị trường giọng nói dự kiến ​​đạt 31,82 USD tỷ vào năm 2025, với tốc độ CAGR là 17,2%. Sự tăng trưởng thị trường này có thể là do những bước nhảy vọt của giọng nói tự động trong những năm gần đây. Với thông báo mới nhất của Open AI, thị trường này sẽ tiếp tục tăng trưởng.

Thị Trường Text to Speech (TTS) Năm 2022

Các doanh nghiệp lớn là những người chấp nhận dịch vụ Text To Speech hàng đầu tính đến thời điểm hiện tại. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ được kỳ vọng sẽ tăng đáng kể. Các chuyên gia dự báo sẽ tăng trong giai đoạn 2020 ~ 2027. Chủ yếu là do nhận thức ngày càng cao về hiệu quả chi phí khi áp dụng TTS với các công cụ CRM hiện có. Những ứng dụng này có thể ở dạng Trợ lý ảo thông minh (IVA), callbot, chatbot tương tác.

2. Sức khoẻ

Thị trường Text To Speech cho ngành chăm sóc sức khỏe được dự đoán cũng sẽ rất phát triển. Vì các ứng dụng chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa cho người già và người khiếm thị ngày càng tăng. Theo đó, các yêu cầu thông báo bằng giọng nói đòi hỏi chất lượng phải ngày một nâng cao.

Hiện nay, các tổ chức, cơ sở y tế trong lĩnh vực CSSK đã sử dụng các giải pháp chuyển văn bản thành giọng nói. Tuni.vn Text to speech như một công cụ để truyền đạt thông tin. Họ có thể tích hợp trên website y tế, hoặc trên thiết bị di động. Để tăng cường hiểu biết của bệnh nhân về các chủ đề y tế phức tạp. Giọng nói trí tuệ nhân tạo cũng được sử dụng tại các cơ sở y tế. Đó như một công cụ phát đi những thông báo quan trọng.

Thị Trường Text to Speech (TTS) Năm 2022

Bằng cách ứng dụng Text to speech, nhiều người đã được gọi điện hỏi thăm sức khỏe và cập nhật thông tin y tế. Vào những thời điểm bệnh dịch bùng phát mạnh, công nghệ chính là một trong những yếu tố giúp chúng ta chiến thắng. Nó giúp các cơ sở y tế tiếp cận nhanh hơn. Danh sách những người có triệu chứng để ngành y tế kịp thời nắm bắt, xét nghiệm. Mô hình này đã được phó thủ tướng Chính Phủ – Ông Vũ Đức Đam chỉ đạo và triển khai thành công. Điển hình là ở các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và Hồ Chí Minh.

3. Giáo dục từ xa

Hiện nay, thế giới đang chuyển đổi toàn cầu từ phòng học vật lý sang phòng học ảo. Ngành Text To Speech đã nhận thấy một làn sóng hỗ trợ từ các quỹ giáo dục của chính phủ. Ví dụ, ở Mỹ, Bộ Giáo dục hàng năm sẽ cấp 10.000 ~ 20.000 USD cho mỗi học sinh khuyết tật. Cùng với đó là các gói dịch vụ bao gồm áp dụng công nghệ trợ năng. Và các dịch vụ và chương trình truyền thông do Text To Speech cung cấp.

Một số Hệ thống quản lý học tập (LMS), nhà xuất bản sách giáo khoa và MOOC cũng đang tận dụng Text To Speech. Họ áp dụng nó vào các dịch vụ. Cung cấp trải nghiệm học tập kết hợp âm thanh tương tác hơn cho sinh viên.

Ngành công nghiệp Text to speech có thể sẽ bão hoà. Nhưng Tuni.vn luôn tạo ra sự khác biệt. Với nền tảng thân thiện với người dùng và công nghệ tổng hợp giọng nói hàng đầu trong ngành. Không chỉ chuyển đổi văn bản sang giọng nói tiếng Việt, Tuni.vn còn hỗ trợ chuyển đổi nhiều ngôn ngữ khác. Như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung. Để người sáng tạo nội dung lựa chọn, Tuni.vn Text to speech còn cho phép người dùng dễ dàng tích hợp TTS với API của họ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tuni.vn Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Có Cảm Xúc – Công Nghệ Thông Minh Của Thời Đại

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900636891
  • Email: VIP@Zila.vn
  • Website: ZilaTech.vn