Tuni.vn Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Có Cảm Xúc – Công Nghệ Thông Minh Của Thời Đại

Tuni.vn là giải pháp tự động chuyển đổi văn bản sang giọng nói – Text To Speech (TTS) dựa trên công nghệ AI.

Text To Speech (TTS) là gì?

TTS là chữ viết tắt của Text To Speech là công nghệ hiểu văn bản và ngôn ngữ tự nhiên dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo. Từ đó tạo ra âm thanh tổng hợp hoàn chỉnh với nhịp điệu và ngữ điệu phù hợp. TTS có thể được sử dụng để lồng tiếng cho video, chuyển đổi tài liệu văn bản thành giọng nói hoặc giúp những người có vấn đề về thị lực có thể “đọc” văn bản.

Tuni.vn – phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói có cảm xúc

Tuni.vn – phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói

Tuni.vn là công cụ chuyển văn bản thành giọng nói trực tuyến miễn phí và cho phép tải xuống File mp3. Bạn có thể nghe hoặc tải về, dùng làm giọng đọc thuyết minh phim, sách nói, công thức nấu ăn…

Tuni.vn có hơn 600 loại giọng nói AI chuẩn, bao gồm 80 ngôn ngữ, hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Việt Nam …. Với công nghệ tiên tiến về xử lý ngôn ngữ, xử lý tiếng nói giúp giọng đọc nhân tạo của Tuni.vn có ngữ điệu tự nhiên, ngắt nghỉ tự động và kết hợp biểu cảm chính xác. Các giọng đọc cung cấp ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Bên cạnh gói miễn phí, Tuni.vn có các gói trả phí với các tính năng nâng cao, tăng giới hạn số từ ngữ và chất lượng tốt hơn.

Tuni.vn – phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói

Tuni.vn – Giải pháp sản xuất nội dung tự động hoàn hảo

Với Tuni.vn cách thức làm nội dung được cách mạng hoá, không còn thủ công như truyền thống. Công nghệ AI-TTS của Tuni.vn giúp tăng mạnh tốc độ sản xuất nội dung, giảm thiểu nhân sự, chi phí vận hành.

Tuni.vn – phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói

Tuni.vn mang đến nhiều tính năng hữu ích, cung cấp nhiều loại hình nội dung nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp nhận thông tin nhanh chóng của người dùng như:

 • Tạo clip Youtube/ giới thiệu sản phẩm: Giúp các Youtuber dễ dàng chuyển các đoạn tin tức, sách báo, truyện, nội dung, review giới thiệu sản phẩm… thành các tệp âm thanh để lồng ghép vào video của mình mà không cần lo lắng về thời gian và chi phí thu âm, lồng ghép giọng nói.
 • Thuyết minh phim: Hỗ trợ lồng tiếng thuyết minh phim hoàn toàn tự động và trong thời gian ngắn.
 • Thu âm bài học: Chuyển nội dung các bài học, bài thuyết trình, bài giảng… thành dạng âm thanh để nâng cao chất lượng giảng dạy, giúp tất cả các học viên đều nắm và ghi nhớ được nội dung bài học. Có thể ứng dụng trong các lớp học, các buổi họp dành cho học sinh khiếm thị, hạn chế khả năng tiếp nhận thông tin…
 • Soạn giáo án điện tử: Chuyển giáo án truyền thống viết tay thành giáo án điện tử một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự động, giúp truyền tải bài giảng đến học viên một cách dễ dàng và sinh động hơn.
 • Thu âm nhân vật game: Kho giọng nói đa dạng giới tính, vùng miền, có thể hóa vai vào nhiều thể loại nhân vật game với cá tính khác nhau, giúp cho việc lồng tiếng nhân vật trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.
 • Tạo slide âm thanh: Hỗ trợ tạo các file âm thanh để chèn vào slide thuyết trình, giúp slide trở nên chuyên nghiệp và sáng tạo hơn.
 • Báo nói: Tích hợp tính năng báo nói trên các trang thông tin điện tử hoặc xây dựng các ứng dụng báo nói hỗ trợ người lái xe, người già, người khiếm thị…
 • Chăm sóc khách hàng: Ứng dụng chăm sóc khách hàng tự động dành cho doanh nghiệp.
 • ……

Sử dụng Tuni.vn dễ dàng, thuận tiện

Tuni.vn chuyển văn bản thành giọng nói nhân tạo có cảm xúc chỉ với 3 bước đơn giản:

 1. Nhập văn bản để đọc: Nhập hoặc sao chép văn bản của bạn vào ô soạn thảo.
 2. Lựa chọn ngôn ngữ và giọng nói: Lựa chọn ngôn ngữ và giọng đọc yêu thích của bạn.
 3. Tạo Voice Audio mp3: Chuyển văn bản sang audio online. File tạo ra sẽ có định dạng mp3. Bạn có thể tải xuống và sử dụng cho công việc của mình.

Hướng dẫn tạo tài khoản trên Tuni.vn

Bước 1: Tạo tài khoản Tuni, bạn truy cập website Tuni.vn chọn Đăng ký

tuni.vn

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin của bạn: Tên, Email, Mật khẩu sau đó chọn Tạo tài khoản

tuni.vn

Bước 3: Đăng nhập tài khoản và sử dụng, nhập đoạn văn bản, sau đó chọn giọng đọc, văn bản sẽ được chuyển thành File mp3 và bạn chỉ cần tải về.

Ví dụ: ZilaTech muốn chuyển đoạn văn dưới đây thành giọng nói.

Xin chào, tôi là giọng nói nhân tạo của Tuni. Với Tuni cách thức làm nội dung được cách mạng hóa, không còn thủ công như truyền thống. Công nghệ AI Text To Speech của, Tuni giúp tăng mạnh tốc độ sản xuất nội dung, giảm thiểu nhân sự, chi phí vận hành.”

Đầu tiên, ZilaTech nhập đoạn văn bản trên vào ô Văn bản bên phải và chọn Ngôn ngữ cùng giọng đọc ở mục bên trái.

tuni.vn

Tiếp theo chọn nghe thử, để chọn giọng đọc phù hợp.

tuni

Sau khi chọn được giọng đọc ưng ý, ZilaTech chọn Chuyển thành File mp3. Trong tích tắc đoạn văn bản đã được chuyển thành 1 File mp3.

Tuni.vn – phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói

Cuối cùng, ZilaTech kéo xuống mục File âm thanh của tôi và chọn biểu tượng dowload.

Tuni.vn – phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói

Và đây là kết quả:

Chuyển văn bản thành giọng nói Text to speech và cuộc cách mạng công nghệ 4.0

Thế giới đang bước vào cuộc công nghệ lần thứ 4, cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo. Hầu hết những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đều được trang bị AI, giúp gia tăng khả năng học hỏi và trở nên thông minh, hữu ích hơn theo thời gian. Công nghệ Text to speech cũng không ngoại lệ.

tuni

Trước đây, thông tin được truyền đạt nhiều dưới dạng văn bản, nhưng văn bản lại khô khan và ít cảm xúc. Trong thập kỉ trước, công nghệ chuyển đổi văn bản thành giọng nói đã nhen nhóm và được ứng dụng trong một số lĩnh vực. Tuy nhiên, giọng đọc vô hồn khiến người tiếp nhận thông tin cảm thấy nhàm chán, thậm chí khó chịu.

Công nghệ AI-TTS của Tuni.vn với sự kết hợp công nghệ tổng hợp giọng nói, công nghệ nhận diện giọng nói và công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, Tuni.vn – Text to speech không những đọc chính xác các câu chữ, mà còn có thể đọc diễn cảm một cách tự nhiên, đa dạng giọng đọc theo các vùng miền, giới tính… Tuni.vn chính là giải pháp tuyệt vời giúp giảm thiểu tối đa chi phí nhân sự và chi phí vận hành. ZilaTech tin rằng Tuni.vn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

>>> Xem thêm: Tổng Quan Thị Trường Text to Speech (TTS) Năm 2022

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

 • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900636891
 • Email: VIP@Zila.vn
 • Website: ZilaTech.vn