Thiết Kế Website Bán Hàng Chuẩn SEO, Giá Rẻ Tại TP Phan Rang – Tháp Chàm

Bạn đang có nhu cầu sử dụng trang web để hoạt động và hỗ trợ bán hàng? Bạn cần tìm công ty thiết kế website bán hàng chuẩn SEO trọn gói tại TP Phan Rang – Tháp Chàm uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý? Hãy liên hệ với ZILATECH để được hỗ trợ cung cấp dịch vụ thiết kế website tại TP Phan Rang – Tháp Chàm nhanh nhất, đảm bảo chất lượng với giá rẻ.

Công ty thiết kế website bán hàng Uy tín, Chuyên nghiệp tại TP Phan Rang – Tháp Chàm

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuẩn SEO, Giá Rẻ Tại TP Phan Rang - Tháp Chàm

Công ty CP công nghệ ZILATECH là một trong những doanh nghiệp uy tín với hơn 6 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế website trên toàn quốc. Trong những năm qua, ZILATECH đã cung cấp cho khách hàng tại TP Phan Rang – Tháp Chàm hàng ngàn trang web đẹp, đảm bảo chất lượng với giá hợp lý. Dưới đây là những cơ sở để bạn tham khảo và lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của chúng tôi:

 • Uy tín, chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm, hệ thống khách hàng trên toàn quốc.
 • Dịch vụ website đảm bảo chất lượng, giao diện thiết kế đẹp, tính năng sử dụng ổn định.
 • Giá cả hợp lý, có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức phí cho bạn lựa chọn sử dụng theo nhu cầu.
 • Website do ZILATECH thiết kế được hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn trong quá trình sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên support chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn thông tin, hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc 24/7.

Những lợi ích mà website bán hàng chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn?

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công và quản lý

Khi sở hữu một website bán hàng giúp bạn giảm bớt chi phí rất nhiều so với việc thiết lập cửa hàng vật lý. Bạn không cần phải phân bổ nguồn lực cho việc thuê mặt bằng, thiết kế nội thất cửa hàng hay thuê nhân viên bán hàng và quản lý. Website bán hàng sẽ giúp bạn tối ưu hóa nguồn lực và giảm thiểu đáng kể các khoản chi phí trong hoạt động kinh doanh.

Là công cụ giúp bạn bán hàng xuyên suốt 24/7

 • Một trong những nguyên nhân khiến cho khách hàng ưa thích việc mua sắm trực tuyến khách hàng sẽ được mua hàng mọi lúc, mọi nơi. Dù là vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, khách hàng đều có thể truy cập vào website bán hàng của bạn để tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng.
 • Đây là thế mạnh của việc bán hàng với một website chuyên nghiệp, hỗ trợ bán hàng bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Tại Lâm Đồng

Tiếp cận lượng khách hàng mua sắm trực tuyến nhanh chóng, không giới hạn vị trí địa lý

 • Một trang web bán hàng chuyên nghiệp mang đến khả năng tiếp cận một lượng rất lớn khách hàng tại Việt Nam và quốc tế rộng lớn, mở ra cánh cửa cho cơ hội kinh doanh vượt xa các rào cản địa lý và mở rộng khả năng bán hàng.
 • Với nền tảng trực tuyến, bạn có thể kết nối với người tiêu dùng từ khắp nơi trên thế giới và thu hút sự chú ý của một đối tượng đa dạng hơn.

Quảng bá thương hiệu của cá nhân hay doanh nghiệp của bạn

Ngoài khả năng bán hàng, trang web còn đóng vai trò như một hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với giao diện hấp dẫn là cách để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh về mình trong tâm trí của khách hàng và các đối tác. Giúp cho thương hiệu của bạn được lan truyền và quảng bá đến nhiều nơi hơn.

Nơi tương tác nhanh chóng và hiệu quả với khách hàng

 • Trang web bán hàng không chỉ đóng vai trò một cửa hàng trực tuyến, mà còn là một kênh tương tác hiệu quả với khách hàng. Khi kinh doanh, việc liên tục tương tác với khách hàng để lắng nghe phản hồi về sản phẩm và dịch vụ của bạn là rất quan trọng. Điều này giúp bạn nắm bắt những điểm mạnh cần phát triển cũng như những điểm yếu mà bạn cần phải khắc phục, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh doanh.
 • Trang web sẽ trở thành một công cụ tuyệt vời để bạn tương tác trực tiếp với khách hàng bằng việc cho phép khách hàng bình luận, trò chuyện trực tiếp trên trang web của bạn. Hơn nữa, trang web còn có khả năng lưu trữ dữ liệu khách hàng, giúp bạn quản lý và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng tại TP Phan Rang – Tháp Chàm của ZILATECH?

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Tại Lâm Đồng

Website bán hàng tối ưu chuẩn SEO

Tại ZILATECH, tiêu chí chuẩn SEO luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình thiết kế website bán hàng tại TP Phan Rang – Tháp Chàm. Với đội ngũ lập trình viên và thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp website của bạn dễ dàng lên TOP Google. Website hỗ trợ hiển thị nội dung với chất lượng tốt nhất trên nền giao diện người dùng được thiết kế hoàn hảo.

Đảm bảo tốc độ load trang nhanh chóng

Thiết kế website chuẩn SEO tại TP Phan Rang – Tháp Chàm trên nền tảng tối ưu nhất, giúp tăng tốc độ tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng. Điều này cũng giúp Google đánh giá website của bạn và giữ chân khách hàng lâu hơn trên website bán hàng của bạn.

Thiết kế website được tối ưu cho Mobile

Giao diện website được thiết kế tương thích với mọi thiết bị di động là cam kết khi thiết kế website bán hàng tại TP Phan Rang – Tháp Chàm của ZILATECH. Việc mua hàng trên di động ngày càng phổ biến, điều này cũng giúp Google đánh giá cao website của bạn trên công cụ tìm kiếm.

Giao diện web ấn tượng, bắt mắt

Tại ZILATECH, chúng tôi hiểu rằng mỗi shop hay đơn vị kinh doanh đều có đặc trưng riêng trong style bán hàng. Vì vậy, chúng tôi thiết kế giao diện riêng theo ý tưởng khách hàng, bao gồm bố cục website và nội dung trang web được trình bày khoa học, bắt mắt và thu hút ngay từ lần truy cập đầu tiên.

thiết kế web

Tại sao khách hàng tại TP Phan Rang – Tháp Chàm tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói của ZILATECH?

Với tôn chỉ “Khách hàng và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu”, ZILATECH hiểu rõ những tiêu chí ấy và luôn đặt khách hàng vào trung tâm của mọi dự án. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn giao diện website hấp dẫn và phù hợp với từng ngành nghề, từ đó tăng tính nhận dạng của website đại diện cho doanh nghiệp.

Mỗi doanh nghiệp có phong cách và giao diện riêng biệt, giúp tăng tính độc đáo và phù hợp với ngành nghề của mình. Chúng tôi luôn tối ưu giao diện chuẩn UI/UX để đảm bảo tính tiện dụng cho người sử dụng trên website.

Bạn đang mong muốn làm mới, thay đổi hình ảnh thương hiệu của mình? Bạn muốn tăng hiệu quả kinh doanh trên Internet? Với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, ZILATECH sẵn sàng triển khai các ý tưởng, nội dung thương hiệu liên tục và nhất quán trên trang web giúp bạn mở rộng thị trường trên nền tảng trực tuyến. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để đạt được thành công, bắt đầu bằng việc thiết kế một trang web bán hàng chuẩn SEO và tương thích với mọi thiết bị động.

cách tăng doanh số bán hàng Tết

Các tính năng của website bán hàng do ZILATECH thiết kế

 1. Module quản lý danh mục sản phẩm
 2. Module quản lý sản phẩm
 3. Modlue tìm kiếm sản phẩm (tìm kiếm sản phẩm theo tên, mã)
 4. Module quản lý đơn hàng, xử lý đơn hàng
 5. Module quản lý danh mục bài viết, quản lý bài viết
 6. Module quản lý danh mục dịch vụ, quản lý dịch vụ
 7. Module quản lý giới thiệu công ty
 8. Module quản lý hình ảnh (ảnh silde, banner, logo đối tác khách hàng)
 9. Module quản lý thông công ty (logo, số điện thoại, emial, địa chỉ, bản đồ của doanh nghiệp)
 10. Module quản lý thông tin SEO (the title, thẻ description, thẻ keywords, thẻ webmaster, thẻ analytics, mã script)
 11. Module quản lý thành viên

Chương trình ưu đãi dịch vụ thiết kế web bán hàng tại TP Phan Rang – Tháp Chàm

– Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net) sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

– Tặng 01 gói dịch vụ lưu trữ hosting dung lượng từ 01 – 02Gb theo gói website khách hàng đăng ký.

– Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

– Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

– Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Hàng trăm mẫu thiết kế web đẹp, chuẩn SEO đang chờ bạn khám phá! Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để không đánh mất cơ hội sở hữu một website bán bán hàng chất lượng. Hotline: 1900 636 891.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

 • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900636891
 • Email: VIP@Zila.vn
 • Website: ZilaTech.vn