Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Tại Đà Lạt

Dù mua sắm trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo ngày càng phổ biến, nhưng khách hàng vẫn tin tưởng và ưu tiên lựa chọn các website bán hàng uy tín để thực hiện giao dịch mua sắm. Cụm từ “website bán hàng” hay ” website thương mại điện tử” đã trở nên phổ biến và không còn xa lạ. Đối với các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh tại Đà Lạt, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín là điều cần thiết.

“Ngày nay, các chủ doanh nghiệp nhận thức được giá trị của kinh doanh trực tuyến và website đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, họ đôi khi vẫn bối rối trong việc xây dựng lộ trình phát triển website, tăng cường thương hiệu trên môi trường trực tuyến và tận dụng các cơ hội để tối đa hóa hiệu quả bán hàng trên website của mình.”

dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Đà Lạt

Hiệu quả của một website bán hàng mang lại cho chủ cửa hàng và doanh nghiệp

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Mặc dù có một vài ngành đặc thù đòi hỏi khách hàng phải đến trực tiếp cửa tiệm để quyết định mua hàng, nhưng hiện nay, hầu hết khách hàng đều trải qua công đoạn quan trọng là tìm hiểu thông tin sản phẩm trên internet. Vì vậy, việc sở hữu một website bán hàng chuẩn SEO sẽ giúp bạn trở thành người đầu tiên tiếp cận khách hàng và tăng khả năng chốt đơn hàng từ khâu đầu tiên.

Tạo niềm tin và thương hiệu trong lòng khách hàng

Khả năng chốt đơn hàng sẽ cao hơn rất nhiều nếu khách hàng có ấn tượng tốt về doanh nghiệp và mặt hàng mà bạn kinh doanh thông qua website. Việc trình bày website chuyên nghiệp với nội dung chi tiết cũng sẽ giúp tạo niềm tin cho khách hàng, họ sẽ có nhiều sự lựa chọn đúng đắn và quyết định mua nhanh chóng hơn so với các doanh nghiệp không sử dụng kênh website để quảng bá.

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Tại Lâm Đồng

Chủ shop, doanh nghiệp có thể chủ động quảng cáo

Các chủ shop hoặc chủ doanh nghiệp có thể chủ động trong chiến dịch quảng cáo marketing của mình thông qua website, khác với phương pháp quảng cáo truyền thống doanh nghiệp phải chi tiêu rất nhiều chi phí để chạy quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Nếu bạn là người đam mê kinh doanh và đang tìm cách để bán hàng hiệu quả trên internet, hãy sử dụng website như một công cụ quảng cáo miễn phí để tăng doanh thu.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Đà Lạt của ZILATECH?

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Tại Lâm Đồng

Website bán hàng tối ưu chuẩn SEO

Tại ZILATECH, tiêu chí chuẩn SEO luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình thiết kế website bán hàng tại Đà Lạt. Với đội ngũ lập trình viên và thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp website của bạn dễ dàng lên TOP Google. Website hỗ trợ hiển thị nội dung với chất lượng tốt nhất trên nền giao diện người dùng được thiết kế hoàn hảo.

Đảm bảo tốc độ load trang nhanh chóng

Thiết kế website bán hàng tại Đà Lạt trên nền tảng tối ưu nhất, giúp tăng tốc độ tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng. Điều này cũng giúp Google đánh giá website của bạn và giữ chân khách hàng lâu hơn trên website bán hàng của bạn.

Thiết kế website được tối ưu cho Mobile

Giao diện website được thiết kế tương thích với mọi thiết bị di động là cam kết khi thiết kế website bán hàng tại Đà Lạt của ZILATECH. Việc mua hàng trên di động ngày càng phổ biến, điều này cũng giúp Google đánh giá cao website của bạn trên công cụ tìm kiếm.

Giao diện web ấn tượng, bắt mắt

Tại ZILATECH, chúng tôi hiểu rằng mỗi shop hay đơn vị kinh doanh đều có đặc trưng riêng trong style bán hàng. Vì vậy, chúng tôi thiết kế giao diện riêng theo ý tưởng khách hàng, bao gồm bố cục website và nội dung trang web được trình bày khoa học, bắt mắt và thu hút ngay từ lần truy cập đầu tiên.

thiết kế web

Tại sao khách hàng tại Đà Lạt tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng của ZILATECH?

Với tôn chỉ “Khách hàng và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu”, ZILATECH hiểu rõ những tiêu chí ấy và luôn đặt khách hàng vào trung tâm của mọi dự án. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn giao diện website hấp dẫn và phù hợp với từng ngành nghề, từ đó tăng tính nhận dạng của website đại diện cho doanh nghiệp.

Mỗi doanh nghiệp có phong cách và giao diện riêng biệt, giúp tăng tính độc đáo và phù hợp với ngành nghề của mình. Chúng tôi luôn tối ưu giao diện chuẩn UI/UX để đảm bảo tính tiện dụng cho người sử dụng trên website.

Bạn đang mong muốn làm mới, thay đổi hình ảnh thương hiệu của mình? Bạn muốn tăng hiệu quả kinh doanh trên Internet? Với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, ZILATECH sẵn sàng triển khai các ý tưởng, nội dung thương hiệu liên tục và nhất quán trên trang web giúp bạn mở rộng thị trường trên nền tảng trực tuyến. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để đạt được thành công, bắt đầu bằng việc thiết kế một trang web bán hàng chuẩn SEO và tương thích với mọi thiết bị động.

cách tăng doanh số bán hàng Tết

Các tính năng của website bán hàng do ZILATECH thiết kế

 1. Module quản lý danh mục sản phẩm
 2. Module quản lý sản phẩm
 3. Modlue tìm kiếm sản phẩm (tìm kiếm sản phẩm theo tên, mã)
 4. Module quản lý đơn hàng, xử lý đơn hàng
 5. Module quản lý danh mục bài viết, quản lý bài viết
 6. Module quản lý danh mục dịch vụ, quản lý dịch vụ
 7. Module quản lý giới thiệu công ty
 8. Module quản lý hình ảnh (ảnh silde, banner, logo đối tác khách hàng)
 9. Module quản lý thông công ty (logo, số điện thoại, emial, địa chỉ, bản đồ của doanh nghiệp)
 10. Module quản lý thông tin SEO (the title, thẻ description, thẻ keywords, thẻ webmaster, thẻ analytics, mã script)
 11. Module quản lý thành viên

Chương trình ưu đãi, hỗ trợ dịch vụ thiết kế web bán hàng tại Đà Lạt

– Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net) sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

– Tặng 01 gói dịch vụ lưu trữ hosting dung lượng từ 01 – 02Gb theo gói website khách hàng đăng ký.

– Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

– Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

– Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Hàng trăm mẫu thiết kế web đẹp, chuẩn SEO đang chờ bạn khám phá! Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để không đánh mất cơ hội sở hữu một website bán bán hàng chất lượng. Hotline: 1900 636 891.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

 • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900636891
 • Email: VIP@Zila.vn
 • Website: ZilaTech.vn