Thiết Kế Website Chuẩn SEO, Chuyên Nghiệp Tại Thị Xã La Gi

Nếu bạn đang mới bắt đầu kinh doanh online hoặc đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và muốn tìm giải pháp hiệu quả để tăng doanh thu, hãy để ZILATECH giúp bạn với giải pháp thiết kế website bán hàng giá rẻ tại thị xã La Gi. Với dịch vụ này, bạn sẽ không chỉ đạt được mục tiêu “X3 doanh thu” mà còn phát triển thương hiệu của mình trong thời gian ngắn sau khi website được vận hành.

Thiết Kế Website Chuẩn SEO, Chuyên Nghiệp Tại Thị Xã La Gi

Hiệu quả của một website bán hàng mang lại cho chủ cửa hàng và doanh nghiệp

 • Mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng

Hiện nay, xu hướng mua sắm của người dùng đang chuyển dịch sang kênh online. Bằng cách sở hữu một website bán hàng, chủ cửa hàng và doanh nghiệp sẽ dễ dàng triển khai các hoạt động đẩy đơn hàng và vận chuyển hàng hóa trực tuyến, nhanh chóng tiếp cận được đến khách hàng.

 • Tăng cường hiệu quả quảng cáo

Website bán hàng chuyên nghiệp đóng vai trò trung tâm cho mọi hoạt động quảng cáo trực tuyến nhờ tính ổn định và bảo mật của nó. Việc sở hữu một website bán hàng chất lượng sẽ tăng cường hiệu quả của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và tăng khả năng chuyển đổi của quảng cáo.

 • Xây dựng uy tín và thương hiệu

Việc xây dựng một website bán hàng chuyên nghiệp với giao diện hấp dẫn và tính năng mua sắm online tiện lợi sẽ giúp tạo dựng sự uy tín và thương hiệu mạnh mẽ. Khách hàng sẽ có lòng tin và yêu quý hơn đối với sản phẩm và thương hiệu của bạn.

 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Khách hàng có thể xem và đặt hàng bất cứ lúc nào trong ngày và bạn có thể cung cấp hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7 trực tiếp trên website. Điều này giúp tăng cường doanh thu nhanh chóng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Tại Lâm Đồng

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng tại thị xã La Gi của ZILATECH?

Website bán hàng tối ưu chuẩn SEO

Tại ZILATECH, tiêu chí chuẩn SEO luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình thiết kế website bán hàng tại thị xã La Gi. Với đội ngũ lập trình viên và thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp website của bạn dễ dàng lên TOP Google. Website hỗ trợ hiển thị nội dung với chất lượng tốt nhất trên nền giao diện người dùng được thiết kế hoàn hảo.

Đảm bảo tốc độ load trang nhanh chóng

Thiết kế website chuẩn SEO tại thị xã La Gi trên nền tảng tối ưu nhất, giúp tăng tốc độ tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng. Điều này cũng giúp Google đánh giá website của bạn và giữ chân khách hàng lâu hơn trên website bán hàng của bạn.

Thiết kế website được tối ưu cho Mobile

Giao diện website được thiết kế tương thích với mọi thiết bị di động là cam kết khi thiết kế website bán hàng tại thị xã La Gi của ZILATECH. Việc mua hàng trên di động ngày càng phổ biến, điều này cũng giúp Google đánh giá cao website của bạn trên công cụ tìm kiếm.

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Tại Lâm Đồng

Giao diện web ấn tượng, bắt mắt

Tại ZILATECH, chúng tôi hiểu rằng mỗi shop hay đơn vị kinh doanh đều có đặc trưng riêng trong style bán hàng. Vì vậy, chúng tôi thiết kế giao diện riêng theo ý tưởng khách hàng, bao gồm bố cục website và nội dung trang web được trình bày khoa học, bắt mắt và thu hút ngay từ lần truy cập đầu tiên.

thiết kế web

Tại sao khách hàng tại thị xã La Gi tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói của ZILATECH?

Với tôn chỉ “Khách hàng và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu”, ZILATECH hiểu rõ những tiêu chí ấy và luôn đặt khách hàng vào trung tâm của mọi dự án. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn giao diện website hấp dẫn và phù hợp với từng ngành nghề, từ đó tăng tính nhận dạng của website đại diện cho doanh nghiệp.

Mỗi doanh nghiệp có phong cách và giao diện riêng biệt, giúp tăng tính độc đáo và phù hợp với ngành nghề của mình. Chúng tôi luôn tối ưu giao diện chuẩn UI/UX để đảm bảo tính tiện dụng cho người sử dụng trên website.

Bạn đang mong muốn làm mới, thay đổi hình ảnh thương hiệu của mình? Bạn muốn tăng hiệu quả kinh doanh trên Internet? Với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, ZILATECH sẵn sàng triển khai các ý tưởng, nội dung thương hiệu liên tục và nhất quán trên trang web giúp bạn mở rộng thị trường trên nền tảng trực tuyến. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để đạt được thành công, bắt đầu bằng việc thiết kế một trang web bán hàng chuẩn SEO và tương thích với mọi thiết bị động.

cách tăng doanh số bán hàng Tết

Các tính năng của website bán hàng do ZILATECH thiết kế

 1. Module quản lý danh mục sản phẩm
 2. Module quản lý sản phẩm
 3. Modlue tìm kiếm sản phẩm (tìm kiếm sản phẩm theo tên, mã)
 4. Module quản lý đơn hàng, xử lý đơn hàng
 5. Module quản lý danh mục bài viết, quản lý bài viết
 6. Module quản lý danh mục dịch vụ, quản lý dịch vụ
 7. Module quản lý giới thiệu công ty
 8. Module quản lý hình ảnh (ảnh silde, banner, logo đối tác khách hàng)
 9. Module quản lý thông công ty (logo, số điện thoại, emial, địa chỉ, bản đồ của doanh nghiệp)
 10. Module quản lý thông tin SEO (the title, thẻ description, thẻ keywords, thẻ webmaster, thẻ analytics, mã script)
 11. Module quản lý thành viên

Chương trình ưu đãi dịch vụ thiết kế web bán hàng chuẩn SEO tại thị xã La Gi

– Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net) sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

– Tặng 01 gói dịch vụ lưu trữ hosting dung lượng từ 01 – 02Gb theo gói website khách hàng đăng ký.

– Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

– Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

– Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Hàng trăm mẫu thiết kế web đẹp, chuẩn SEO đang chờ bạn khám phá! Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để không đánh mất cơ hội sở hữu một website bán bán hàng chất lượng. Hotline: 1900 636 891.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

 • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900636891
 • Email: VIP@Zila.vn
 • Website: ZilaTech.vn