Top 4 Plugin Affiliate WordPress (Liên Kết) Tốt Nhất Hiện Nay

Tiếp thị affiliate (liên kết) là một cách tuyệt vời để tăng doanh số bán hàng trực tuyến. So với các ngành công nghiệp khác, tiếp thị affiliate đòi hỏi ít đầu tư để bắt đầu. Do đó, nó đã trở thành một xu hướng giữa các nhà tiếp thị và thương hiệu trong vài năm qua. Nếu bạn là người dùng WordPress, bạn có thể tìm thấy hàng trăm plugin dành riêng cho tiếp thị affiliate. Những công cụ này được làm thủ công để giúp bạn chạy các chương trình tiếp thị affiliate thành công.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số plugin WordPress affiliate tốt nhất hiện nay.

Cùng chủ đề: Top 3 Plugin Tối Ưu Hình Ảnh WordPress Tốt Nhất

Plugin Affiliate WordPress (Liên Kết) Tốt Nhất Hiện Nay

Tiếp thị Affiliate là gì?

Tiếp thị affiliate là một chiến thuật phổ biến để thúc đẩy doanh số bán hàng đáng kể, hiểu đơn giản là quảng bá sản phẩm của người khác để đổi lấy một khoản hoa hồng nhỏ cho mỗi lần bán hàng.

Bất cứ ai thành thạo tiếp thị và tạo nội dung đều có thể kiếm được hoa hồng từ tiếp thị các sản phẩm của người khác. Các plugin affiliate WordPress khác nhau có thể giúp việc tiếp thị dễ dàng hơn nếu trang web của bạn được xây dựng trên WordPress. Các plugin này chia thành hai loại:

  • Plugin cho nhà cung cấp
  • Plugin cho các nhà tiếp thị

Tìm hiểu thêm: Plugin Là Gì? Phương Pháp Tìm Plugin Tốt Nhất Cho Website

Tại sao bạn nên sử dụng một plugin WordPress affiliate?

Bên cạnh việc dễ dàng nhúng một liên kết vào nội dung của bạn, một plugin WordPress affiliate có thể giúp bạn theo nhiều cách như quản lý và lưu các liên kết trong WordPress. Sử dụng các plugin affiliate giúp bạn chia sẻ các liên kết trên các nền tảng truyền thông xã hội giúp bạn tăng lưu lượng truy cập trên trang web và xây dựng một cơ sở khách hàng trung thành. Bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi nội dung và hiệu suất của liên kết. Do đó, các plugin affiliate giúp bạn kiếm tiền từ trang web và cho bạn kết quả tốt nhất có thể.

Xem thêm: 14 Plugin Và Công Cụ SEO WordPress Tốt Nhất Mà Bạn Nên Sử Dụng

Top plugin Affiliate tốt nhất 2023

Dưới đây ZilaTech sẽ liệt kê các plugin WordPress affiliate tốt nhất để giúp các doanh nghiệp tạo ra một chương trình liên kết và dễ dàng quản lý nó.

Affiliates Manager

plugin affiliate WordPress

Affiliates Manager là plugin hoàn toàn miễn phí, mặc dù nó có ít tính năng nhưng bạn vẫn có thể quản lý các chương trình tiếp thị affiliate của mình một cách dễ dàng, do đó bạn có thể tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

Sự khác biệt chính với công cụ này là nó không giới hạn ở WooCommerce. Thay vào đó, nó hỗ trợ nhiều nền tảng khác như WP eCommerce, Jigo Shop, Stripe Payments và nhiều nền tảng khác.

Một trong những tính năng hữu ích nhất là tất cả dữ liệu liên kết đều có sẵn trong thời gian thực. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thấy được các thống kê về lượt bán ngay khi diễn ra hoạt động giao dịch và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cách xử lý tỷ lệ thanh toán. Đây là một công cụ tạo chương trình tiếp thị affiliate toàn diện.

AffiliateWP

plugin affiliate WordPress

AffiliateWP là plugin lý tưởng cho các nhà cung cấp làm việc với nhiều nhà tiếp thị cùng một lúc, vì nó cung cấp một bảng điều khiển và các tính năng quản lý có thể tùy chỉnh. Với AffiliateWP bạn có thể theo dõi, nhận báo cáo về việc liệu chương trình liên kết của bạn có hoạt động hay không và gửi thanh toán bằng một lần nhấp.

Ngoài ra, AffiliateWP cũng tạo ra phiếu giảm giá, biểu ngữ, trang đích, mã QR, email và nhiều công cụ tiếp thị để giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn. Đây là plugin bao gồm tất cả các công cụ bạn cần để tăng doanh số của mình thông qua tiếp thị affiliate.

ThirstyAffiliates

plugin affiliate WordPress

Đây có lẽ là plugin đơn giản nhất về khả năng sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm liên kết affiliate của bạn vào plugin và nó sẽ rút ngắn cho bạn, giúp cải thiện khả năng chia sẻ. Plugin này cũng cung cấp một loạt các tính năng khác như gửi dữ liệu liên kết trực tiếp tới Google Analytics.

Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng chèn liên kết vào bài đăng, ẩn liên kết, tự động chèn liên kết affiliate và thậm chí xem từng liên kết đang hoạt động như thế nào trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể sắp xếp các liên kết của mình thành các danh mục, giúp sắp xếp các đối tác của bạn dễ dàng hơn.

YITH WooCommerce Affiliates

YITH WooCommerce Affiliates

Đúng như tên gọi, YITH WooCommerce Affiliates là plugin tập trung vào việc xây dựng một chương trình liên kết thông qua WooCommerce. Sử dụng plugin này, bạn sẽ có thể đặt các tỷ lệ hoa hồng khác nhau cho các đối tác affiliate khác nhau dựa trên hiệu suất và khả năng tạo doanh thu của họ. Bạn cũng có thể thiết kế các chương trình giảm giá khác nhau và gán phiếu giảm giá cho các đối tác của mình sử dụng để quảng bá sản phẩm của mình và thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn.

Tiếp thị affiliate là một công cụ hiệu quả để mở rộng kinh doanh bằng cách cho phép bên thứ ba bán sản phẩm của bạn để đổi lấy hoa hồng. Sử dụng một plugin affiliate tốt đảm bảo rằng chương trình tiếp thị affiliate đang chạy trơn tru và không chiếm nhiều thời gian của bạn. Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích cho bạn!

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900636891
  • Email: VIP@Zila.vn
  • Website: ZilaTech.vn